คุณสามารถใช้ Skrill Money Transfer เพื่อส่งเงินไปต่างประเทศได้อย่างไร บริการของพวกเขาน่าเชื่อถือหรือไม่ คุณสามารถเชื่อถือ Skrill ด้วยเงินของคุณได้หรือไม่? ค่าธรรมเนียมการโอนเงินและอัตราแลกเปลี่ยนของ Skrill ดีแค่ไหน?

การสมัคร skrill

Skrill เป็น บริษัท การชำระเงินออนไลน์ที่ให้คุณทำธุรกรรมและโอนเงินไปยังหลายประเทศทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ปัจจุบัน Skrill เป็นเจ้าของโดยกลุ่ม Paysafe กลุ่มการชำระเงินขนาดใหญ่ที่ให้บริการการชำระเงินออนไลน์ด้วยตนเองและผ่านช่องทางอื่น ๆ Skrill เริ่มต้นเป็นเกตเวย์การชำระเงินอีคอมเมิร์ซที่เชี่ยวชาญด้านการพนัน แต่ขณะนี้ได้ขยายการบริการเพื่อรวมบริการออนไลน์ที่ให้คุณส่งเงินไปทั่วโลก Skrill Money Transfer การเปิดบัญชีกับ Skrill ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงบริการนั้นได้เช่นเดียวกับกระเป๋าเงิน Skrill (ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้ที่ส่วนท้ายของหน้า) การโอนเงิน Skrill นั้นรวดเร็วง่ายและไม่แพงเนื่องจากการกำหนดราคาอัตราแลกเปลี่ยนและค่าธรรมเนียมที่น่าดึงดูดใจ

ฝากเงินเข้า skrill

คุณสามารถส่งเงินระหว่างประเทศผ่าน Skrill Money Transfer และโอนเงินผ่านบัตรเครดิตบัตรเดบิต SOFORT หรือการโอนเงินผ่านธนาคารทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณอยู่และสกุลเงินที่คุณใช้ ผู้รับผลประโยชน์สามารถเลือกรับเงินโดยตรงเข้าบัญชีธนาคารของพวกเขาแม้ว่าการรับเงินเข้ากระเป๋าเงินมือถือก็เป็นตัวเลือกสำหรับประเทศเล็ก ๆ

สิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับ Skrill

  • ค่าธรรมเนียมและอัตราการแข่งขันสูงมากเมื่อใช้การโอนเงิน Skrill
  • ปลอดภัยรวดเร็วและสะดวกสบายในการโอนเงินผ่าน Skrill
  • ความคิดเห็นของลูกค้าในเชิงบวกอย่างมากเกี่ยวกับ Trustpilot

สิ่งที่เราไม่ชอบเกี่ยวกับ Skrill

  • ปัจจุบันมีให้บริการในบางประเทศเท่านั้น
  • คุณสามารถส่งไปยังบัญชีธนาคารหรือกระเป๋าเงินมือถือเท่านั้น

ส่งเงินไปต่างประเทศด้วย Skrill
Skrill Money Transfer ช่วยให้คุณส่งเงินไปยังผู้รับเงินต่างประเทศได้ คุณสามารถส่งเงินโดยตรงไปยังบัญชีธนาคารหรือกระเป๋าเงินมือถือ โดยทั่วไปคุณเพียงต้องการชื่อผู้รับที่อยู่และรายละเอียดบัญชีเพื่อโอนเงินให้กับพวกเขา

skrill สมัคร

ในการใช้การโอนเงิน Skrill เพื่อส่งเงินไปต่างประเทศหลังจากเปิดบัญชี Skrill คุณสามารถไปที่ และคลิกที่ “เริ่มต้นใช้งาน” หรือจากเว็บไซต์กระเป๋าเงิน Skrill คลิกที่“ ส่ง” จากนั้น“ ส่งจากบัญชีธนาคารหรือบัตรเครดิตไปยังบัญชีธนาคารหรือกระเป๋าเงินมือถือ” หรือ“ ส่งไปยังบัญชีธนาคาร” ในแอปพลิเคชันมือถือ Skrill

เราขอแนะนำให้ใช้บริการโอนเงิน Skrill เพื่อส่งเงินไปต่างประเทศแทนบริการ Skrill ไปยัง Skrill ซึ่งมีรีวิวจากลูกค้าไม่ดีและมีราคาแพงกว่าช้ากว่าและสะดวกกว่ามาก อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋าเงิน Skrill และบริการ Skrill to Skrill ที่ท้ายหน้า

สมัคร skrill

Skrill Money Transfer ทำงานอย่างไร
สร้างบัญชี Skrill
ลงทะเบียนเพื่อรับ Skrill ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีด้วยชื่อนามสกุลอีเมลและรหัสผ่านของคุณ แค่นั้นแหละ.

ผ่านกระบวนการตรวจสอบ
เมื่อคุณสร้างบัญชีด้วย Skrill คุณจะต้องยืนยันตัวตนของคุณกับพวกเขา กระบวนการตรวจสอบนี้อาจแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับที่คุณอยู่ แต่โดยทั่วไปคุณจะต้องให้:

ข้อมูลส่วนบุคคลรวมถึงชื่อเต็มที่อยู่วันเกิดและหมายเลขประจำตัวที่ออกโดยรัฐบาลเช่นหมายเลขประกันสังคมหรือหมายเลขประกันสังคม
คุณอาจจำเป็นต้องตอบชุดคำถามตามความรู้
คุณอาจถูกขอให้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อยืนยันตัวตนของคุณซึ่งอาจรวมถึง:
– สำเนาสี ID ของคุณเช่นบัตรประจำตัวประชาชนใบขับขี่หรือหนังสือเดินทาง
– ภาพที่คุณถือเอกสารประจำตัวถัดจากใบหน้าของคุณ
– หลักฐาน ของเอกสารที่อยู่เช่นใบแจ้งหนี้ค่าสาธารณูปโภคหรือใบแจ้งยอดธนาคารที่ออกภายในสามเดือนล่าสุด
ตั้งค่าการโอนของคุณด้วยรายละเอียดของผู้รับผลประโยชน์
หลังจากป้อนจำนวนเงินและสกุลเงินของคุณคุณจะต้องให้รายละเอียดของผู้รับผลประโยชน์ดังนี้:

ชื่อเต็มและที่อยู่ของพวกเขา
รหัสธนาคารของพวกเขาซึ่งคุณจะได้รับจากผู้รับผลประโยชน์ ในกรณีส่วนใหญ่นี่จะเป็นรหัสประจำตัวธุรกิจ (BIC) แม้ว่าบางประเทศอาจให้รหัสธนาคารแห่งชาติแทน
IBAN (หมายเลขบัญชีธนาคารระหว่างประเทศ) หรือหมายเลขบัญชี: IBAN เป็นชุดของตัวอักษรและตัวเลขที่ช่วยในการระบุบัญชีที่มีอยู่ทุกแห่งในโลก ผู้รับผลประโยชน์บางคนอาจมีเพียงหมายเลขบัญชีขึ้นอยู่กับธนาคารของพวกเขา
ประเทศของธนาคารของพวกเขา: บัญชีธนาคารของผู้รับผลประโยชน์ของคุณอาจไม่เหมือนกับประเทศบ้านเกิดของพวกเขา
จำนวนเงินที่จ่าย
การอ้างอิงหรือข้อความใด ๆ สำหรับผู้รับผลประโยชน์
เหตุผลในการชำระเงินหากจำเป็น
คลิกส่งชำระเงินและรอการยืนยัน
โอนเงินของคุณด้วยวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการ (บัตรเดบิต / บัตรเครดิตหรือโอนเงินผ่านธนาคาร) และรอการยืนยันว่าการโอนของคุณมาถึงแล้ว

ค่าเล่าเรียน
Skrill ไม่ได้เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการโอนใด ๆ สำหรับการโอนเงิน Skrill ไปยังบัญชีธนาคารหรือบัญชีเงินมือถือในต่างประเทศ แม้ว่าคุณเลือกชำระเงินสำหรับการโอนเงินของคุณด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตแทนจากบัญชีธนาคารของคุณ Skrill จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม (แต่ถ้าคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักร บริษัท ผู้ออกบัตรของคุณอาจเรียกเก็บเงินจากต่างประเทศ ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม). เราไม่ทราบว่าการกำหนดราคาที่น่าดึงดูดนี้จะอยู่ได้นานแค่ไหน

อัตราแลกเปลี่ยน
ปัจจุบัน Skrill ให้บริการระหว่างธนาคารซึ่งเป็นอัตราพื้นฐานสำหรับบริการโอนเงิน ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับอัตราแลกเปลี่ยนจริงโดยไม่มีมาร์กอัปที่ซ่อนอยู่

 

ออฟชั่น

โอนเวลา
เงินที่ส่งผ่าน Skrill การโอนเงินมักจะมาถึงในวันทำการเดียวกัน แต่อาจใช้เวลาถึง 3-5 วันทำการขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินของคุณและวิธีการส่งเงิน

Skrill ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2544 เดิมทีเป็น Moneybookers ก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อเป็น Skrill พวกเขาได้รับอนุญาตและควบคุมอย่างสมบูรณ์และถูกใช้โดยลูกค้าหลายล้านรายเพื่อชำระเงินออนไลน์และโอนเงินภายในประเทศและระหว่างประเทศ Paysafe บริษัท ที่เป็นเจ้าของ Skrill มีสำนักงานอยู่ในกว่า 20 แห่งทั่วโลกและให้การโอนเงินที่ปลอดภัย

Skrill ได้รับอนุญาตอย่างเต็มที่และควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลต่างๆทั่วโลกรวมถึง Financial Conduct Authority (FCA) ในสหราชอาณาจักรและเครือข่ายการบังคับใช้อาชญากรรมทางการเงินของกระทรวงการคลังสหรัฐ (FinCEN)

Skrill เพิ่มสิ่งนี้เกี่ยวกับความปลอดภัย:

“ Skrill จะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดการให้บริการการชำระเงินที่เข้มงวดที่สุดในโลก

Skrill ได้รับการพัฒนาด้วยความต้องการด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพเช่นเดียวกับเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับบริการธนาคารและการซื้อขายหุ้น บัญชีของคุณเข้าสู่ระบบรายละเอียดส่วนบุคคลและการทำธุรกรรมเงินทั้งหมดได้รับการรักษาความปลอดภัยโดยใช้เทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL) ที่มีความปลอดภัยสูงการเข้ารหัส 128 บิตได้รับการรับรองโดย VeriSign

เมื่อคุณส่งการชำระเงินโดยใช้ Skrill ผู้รับจะไม่ได้รับข้อมูลทางการเงินที่สำคัญเช่นบัตรเครดิต / เดบิตหรือหมายเลขบัญชีธนาคารของคุณ”

ประเทศที่ผู้ใช้ Skrill Money Transfer สามารถส่งเงินได้
Skrill Money Transfer อนุญาตให้ส่งเงินจากประเทศต่อไปนี้: อันดอร์รา, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ออสเตรเลีย, ออสเตรีย, เบลเยี่ยม, บัลแกเรีย, บาห์เรน, แคนาดา, สวิตเซอร์แลนด์, โคลัมเบีย, ไซปรัส, สาธารณรัฐเช็ก, เยอรมัน, เดนมาร์ก, สเปน, เอสโตเนียฟินแลนด์ ฝรั่งเศส, สหราชอาณาจักร, กรีซ, ฮ่องกง, โครเอเชีย, ฮังการี, อินเดีย, ไอร์แลนด์, ไอซ์แลนด์, อิสราเอล, อิตาลี, จอร์แดน, เกาหลีใต้, คูเวต, ลิธัวเนีย, ลักเซมเบิร์ก, ลัตเวีย, โมร็อกโก, มอลตา, มาเลเซีย, เนเธอร์แลนด์, นอร์เวย์, นิวซีแลนด์, โอมาน, โปแลนด์, โปรตุเกส, กาตาร์, โรมาเนีย, ซานมารีโน, ซาอุดีอาระเบีย, สิงคโปร์, เซอร์เบีย, สโลวาเกีย, สโลวีเนีย, สวีเดน, ไทย, ตูนิเซีย, ตุรกี, ไต้หวันและแอฟริกาใต้

ประเทศที่ผู้ใช้ Skrill Money Transfer สามารถส่งเงินไปให้
การโอนเงิน Skrill อนุญาตให้ส่งเงินไปยังประเทศต่อไปนี้: ออสเตรีย, ออสเตรเลีย, บังคลาเทศ, เบลเยียม, ไซปรัส, เอสโตเนีย, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, กรีซ, อินเดีย (ไม่สามารถใช้ได้หากประเทศผู้ส่งคืออินเดีย), อินโดนีเซีย, ไอร์แลนด์, อิตาลี , เคนยา, ลัตเวีย, ลิธัวเนีย, ลักเซมเบิร์ก, มาเลเซีย, มอลตา, โมนาโก, เนปาล, เนเธอร์แลนด์, โปแลนด์, ฟิลิปปินส์, โปรตุเกส, ซานมารีโน, สโลวะเกีย, สโลวีเนีย, สเปน, ศรีลังกา, ไทย, เวียดนาม, สหราชอาณาจักร