SiamOpton เป็นนายหน้าซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่อยู่ในเซเชลส์ ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ามีแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บเครื่องมือทางการเงินที่หลากหลายและการจ่ายเงินสูงถึง 90 เปอร์เซ็นต์สำหรับ EUR / USD เงื่อนไขการซื้อขายที่ดีโดยเฉพาะการจ่ายเงินซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมมาก

siam option ถอนเงิน

ข้อบังคับของ SiamOption & ความปลอดภัยของเงินทุน
SiamOption ไม่ได้ระบุสถานะของกฎข้อบังคับใด ๆ ไว้ในเว็บไซต์และสิ่งนี้ไม่ควรทำให้เราตกใจเพราะมีการลงทะเบียนในต่างประเทศและมีตัวเลือกไบนารีซึ่งเป็นสิ่งต้องห้ามในยุโรปและสหรัฐอเมริกา นี่เป็นสัญญาณที่น่าเป็นห่วงและควรยกธงสีแดง การขาดการควบคุมอย่างเข้มงวดทำให้นายหน้าถูกต้องตามกฎหมายและสร้างความเสี่ยงให้กับลูกค้า

หน่วยงานกำกับดูแลที่มีชื่อเสียงเช่นFCAและCysecต้องการการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่เข้มงวดจำนวนมากซึ่งให้การรับรองที่สำคัญสำหรับความปลอดภัยของเงินทุนของลูกค้า

การแยกบัญชีเป็นหนึ่งในกฎที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในโลกการค้าเพราะมันช่วยลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างมาก

อีกประการหนึ่งคือการมีส่วนร่วมในโครงการชดเชยโดยที่ความสูญเสียของลูกค้าจะได้รับการคุ้มครองในกรณีที่ไม่น่าเป็นไปได้ที่นายหน้าจะล้มละลายหรือพยายามที่จะโกงผู้ค้า

siam option ได้เงินจริงไหม

การถอนเงินและค่าธรรมเนียมของ SiamOption
ลูกค้าที่มีศักยภาพของการเป็นนายหน้าซื้อขายอาจฝากหรือถอนผ่าน Visa และ Mastercard เราไม่พบเงื่อนไขการถอนเงินหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ ที่เป็นปัญหาในข้อกำหนดและเงื่อนไขของนายหน้า แต่นั่นไม่ใช่การรับประกันว่าจะไม่มี เราต้องแนะนำผู้ค้าให้ตรวจสอบนายหน้าด้วยตนเองเช่นกัน พวกเขาควรสังเกตก่อนว่าจะลงทุนเฉพาะเงินฝากขั้นต่ำที่กำหนดเท่านั้นดังนั้นพวกเขาจะไม่เสี่ยงจำนวนเงินที่ใหญ่กว่าจนกว่าจะมีความแน่นอนเกี่ยวกับความถูกต้องของโบรกเกอร์ หลังจากนั้นพวกเขาอาจจะพยายามถอนเงินเล็กน้อยเพื่อดูว่ามีค่าธรรมเนียมหรือความล่าช้าเกิดขึ้นหรือไม่ หากพวกเขาทำ – พวกเขาอาจได้รับการพันกันด้วยนักหลอกลวง

กลโกงทำงานอย่างไร
เหตุผลข้อหนึ่งที่มีค่าในโลกการค้าขายนั้นเป็นเพราะการโกงเป็นเรื่องธรรมดามากและมันทำหน้าที่เสมือนเป็นการรับประกันว่าสิ่งนั้นจะไม่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามนี่คือวิธีการหลอกลวงทั่วไปเกี่ยวกับ:

คุณจะถูกนำไปที่เว็บไซต์เช่นBitcoin Trader หรือCrypto Inner Circleผ่านการคลิกโฆษณาที่มีคำมั่นสัญญาว่าจะได้เงินเร็วคุณจะต้องแจ้งที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ หลังจากแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณจะได้รับโทรศัพท์จากโบรกเกอร์กระตุ้นให้คุณลงทุนกับพวกเขาและรับรางวัลใหญ่ หลังจากสองสามนาทีได้ยินเสียงแหลมของพวกเขาคุณตัดสินใจฝากเงิน $ 200-250 และเช่นเดียวกับที่นักหลอกลวงใช้คอมมิชชั่นที่หนักหน่วงจากการฝากครั้งแรกนี้

หลังจากที่พวกเขาทำกับคุณเสร็จแล้วนักหลอกลวงอาวุโสก็เริ่มทำงานให้คุณหาเงินได้มากขึ้น พวกเขาบอกว่ามันเป็นวิธีเดียวที่จะได้กำไรจากการซื้อขายมากยิ่งขึ้น หลังจากทำผิดพลาดในการลงทุนมากขึ้นคุณจะเริ่มอยากได้สิ่งนี้และถอนสิ่งที่คุณทิ้งไป

น่าเสียดายที่ศิลปินต่อต้านไม่มีความคิดเช่นนี้ พวกเขาจะเริ่มชักชวนให้คุณรอและไม่ถอนออกตอนนี้ มุมที่นี่ค่อนข้างทื่อ – ผู้ค้ามีเวลาถึงหกเดือนในการยื่นเรื่องปฏิเสธการชำระเงินกับธนาคารของพวกเขาและรับเงินคืน “แผนกการกู้คืน” จะทำให้คุณหลงผิดในช่วงเวลาที่สำคัญนี้และทำให้คุณมีโอกาสที่จะได้รับเงินคืน

เทรดค่าเงิน

จะทำอย่างไรเมื่อถูกหลอกลวง?
ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นการหลอกลวงเป็นเรื่องธรรมดาในโลกการค้าและน่าเศร้าแม้คุณอาจประสบกับมันก็ตาม ในกรณีที่โชคร้ายดังกล่าวอาจมีตัวเลือกสำหรับคุณ

คุณสามารถติดต่อธนาคารหรือผู้ให้บริการบัตรเครดิตของคุณและยื่นการปฏิเสธการชำระเงินแต่เพียงภายในหกเดือนของการฝากเงินครั้งแรกตามที่ระบุไว้ข้างต้น

อย่างไรก็ตามหากคุณได้แจ้งรายละเอียดบัตรเครดิตให้กับนายหน้าของคุณให้ยกเลิกบัตรเครดิตทันที

หากคุณได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการธนาคารออนไลน์ของคุณ – คุณควรเปลี่ยนโดยเร็วที่สุด!

ระวังการโทรที่อาจเกิดขึ้นจาก “ตัวแทนกู้คืน” ที่อธิบายตัวเอง พวกเขาตกเป็นเหยื่อของผู้ค้าที่ถูกหลอกลวงและมีความเสี่ยงที่ต้องการกู้คืนความเสียหาย พวกเขาจะต้องมีการ “จ่ายเงินล่วงหน้า” เพื่อช่วยคุณ แต่หลังจากจ่ายเงินแล้วพวกเขาจะไม่ได้รับความช่วยเหลือเช่นนั้น!