Neteller คืออะไร
Neteller เป็น ewallet ออนไลน์และให้ธุรกิจและบุคคลด้วยวิธีที่รวดเร็วง่ายและปลอดภัยในการย้ายเงินออนไลน์ ในฐานะหนึ่งในธุรกิจการโอนเงินอิสระที่ใหญ่ที่สุดในโลกพวกเขาดำเนินการมูลค่าธุรกรรมหลายพันล้านดอลลาร์ในแต่ละปี

ได้รับความไว้วางใจจากผู้ค้าและผู้บริโภคบริการทางการเงินของพวกเขาครอบคลุมกว่า 200 ประเทศทั่วทั้งอุตสาหกรรมและธุรกิจ

ถอนเงินจาก skrill

บัญชี Neteller สามารถตั้งค่าได้ใน 26 สกุลเงินหลัก สามารถโหลดเงินเข้าบัญชีจากธนาคารบัตรเครดิต / เดบิตหรือผ่านวิธีอื่นประมาณ 50 วิธี ประเภทการฝากเหล่านี้แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและบางประเภทเป็นแบบด่วน

เงินของคุณในบัญชี Neteller สามารถใช้ในการชำระเงินร้านค้า, P2P ให้กับผู้ถือบัญชี Neteller อื่น ๆ หรือใช้ที่ร้านค้าปลีกที่รับ MasterCard โดยใช้บัตรเติมเงิน Neteller

การใช้บัญชี Neteller ช่วยให้คุณสามารถฝากและถอนเงินของคุณไปยังร้านค้าที่หลากหลายได้อย่างง่ายดาย Neteller มุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมการพนันการค้าและการแลกเปลี่ยนเป็นหลักและทำให้ง่ายขึ้นสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้าถึงเงินทุนได้เร็วขึ้นและการจัดการเงินที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

แทนที่จะใช้บัญชีธนาคารแบบดั้งเดิมเพื่อฝากและถอนเงินไปยังเว็บไซต์ต่าง ๆ การใช้ประโยชน์จากบัญชี Neteller ช่วยให้คุณย้ายเงินไปยังเว็บไซต์โปรดโดยไม่รอช้าที่จะได้รับเงินกลับเข้าบัญชีธนาคารหรือพบปัญหาอื่น ๆ กับธนาคารเช่นธุรกรรมที่ถูกบล็อกหรือสอบถาม

หากคุณเป็นนักพนันหรือนักการค้าที่จริงจังและคุณต้องการมีระบบการจัดการเงินทุนที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นคุณควรพิจารณาใช้ ewallet เช่น Neteller แทนบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตที่ออกโดยธนาคารของคุณ

บริการ Neteller เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Paysafe Group ซึ่งเป็น บริษัท ชำระเงินระดับโลกของอังกฤษ

Paysafe Group Limitedเป็น บริษัท การชำระเงินออนไลน์ข้ามชาติ กลุ่มให้บริการทั้งภายใต้แบรนด์ Paysafe และแบรนด์ในเครือที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผ่านการควบรวมและซื้อกิจการที่โดดเด่นที่สุด Skrill, Neteller และ Paysafecard
Neteller ปลอดภัยหรือไม่
Neteller ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปีและเป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงอย่างสูงซึ่งได้รับอนุญาตจากFCAในสหราชอาณาจักร ในปี 2558 Neteller เข้าซื้อโดย Paysafe Group Limited ซึ่งเป็น บริษัท จดทะเบียนในดัชนี FTSE 250 ในตลาดหุ้นลอนดอนด้วยรายได้ 1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2559

โอนเงินเข้า neteller

Neteller ถือในบัญชีทรัสต์มากกว่า 100% ของเงินสมาชิกซึ่งเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นที่จำเป็นในการเป็น บริษัท ที่ได้รับอนุญาตตามมาตรฐาน FCA ดังนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าเงินของคุณจะปลอดภัยและพร้อมที่จะเข้าถึงได้ทุกจุด

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เพียงอย่างเดียวเราเชื่อว่า Neteller ปลอดภัยและเชื่อถือได้และมีโอกาสที่จะไม่มีเงินทุนของคุณที่มีความเสี่ยง

อย่างไรก็ตามเพื่อความสบายใจของคุณ Neteller ยังใช้การเข้ารหัส SSL ที่ทันสมัยการรับรองความถูกต้องสองขั้นตอนและโปรโตคอลความปลอดภัยที่ทันสมัยและสำหรับสมาชิก VIP ของ Neteller ก็มีการรับประกันการทุจริต 100%

บัตร Neteller
Neteller เสนอมาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงินที่แตกต่างกันสองแบบ – สุทธิ + มาสเตอร์การ์ดแบบจ่ายล่วงหน้าและสุทธิ + มาสเตอร์การ์ดเสมือนจริง ด้านล่างนี้เป็นข้อมูลสรุปของการ์ด Neteller ซึ่งมีให้ใช้งานและข้อดีของการ์ดแต่ละใบ

มาสเตอร์การ์ดสุทธิ + แบบเติมเงิน
Neteller มาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงิน
Net + Mastercard ช่วยให้คุณสามารถใช้จ่ายเงินใด ๆ ที่คุณมีในบัญชี Neteller ได้ทุกที่ที่รับ Mastercard และถอนเงินสดของคุณโดยตรงที่ ATM ของทั่วโลกและซื้อออนไลน์ตามปกติด้วยบัตรเครดิตหรือเดบิตปกติของคุณ

นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะคุณยังคงสามารถใช้บัญชี Neteller เป็น ewallet เพื่อทำการโอนย้ายไปยังเว็บไซต์ที่คุณชื่นชอบได้ แต่ไม่ได้ จำกัด ให้คุณเพียงแค่ทำกิจกรรมนี้เพราะคุณยังสามารถใช้งานได้ทุกวัน ช็อปปิ้งออนไลน์และออฟไลน์

neteller Thailand

Net + Mastercard มีให้เลือก 8 สกุลเงิน: GBP, USD, EUR, JPY, AUD, DKK, CAD, SEK

ค่าธรรมเนียมและขีด จำกัด มาสเตอร์การ์ดสุทธิ + การชำระล่วงหน้า
ค่าธรรมเนียมและข้อ จำกัด ด้านล่างนี้สำหรับบัญชีทั่วไปและขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นวีไอพี เรียนรู้วิธีรับการอัพเกรด Neteller VIPทันที

มาสเตอร์การ์ดสุทธิ + เสมือน
Neteller Virtual Mastercard
Neteller ยังมีบัตรมาสเตอร์การ์ดเสมือนจริงแบบเติมเงินซึ่งสามารถใช้จ่ายได้หลายพันเว็บไซต์โดยไม่จำเป็นต้องถือบัตรเติมเงินพลาสติกจริง ตราบใดที่คุณมีเงินอยู่ในบัญชี Neteller คุณจะสามารถใช้จ่ายเงินของคุณโดยใช้บัตร Net + Virtual

ประโยชน์หลักของการเป็นเจ้าของบัตร Net + Virtual ผ่านบัตร Net + Prepaid คือคุณไม่ต้องจ่ายค่าบัตรที่จะส่งมอบดังนั้นคุณสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ทันทีและสร้างบัญชี Neteller ได้ทันที นอกจากนี้คุณยังสามารถเป็นเจ้าของบัตรเสมือนได้สูงสุด 5 ใบซึ่งมีชื่อสกุลเงินและขีด จำกัด เพิ่มเติม

อีกครั้งบัตร Net + Virtual มีให้ใน 8 สกุลเงิน: GBP, USD, EUR, JPY, AUD, DKK, CAD, SEK

ค่าธรรมเนียมและขีด จำกัด มาสเตอร์การ์ดสุทธิ + เสมือนที่ชำระล่วงหน้า
ค่าธรรมเนียมและข้อ จำกัด ด้านล่างมีไว้สำหรับบัญชีปกติและขึ้นอยู่กับว่าบัญชีของคุณได้รับการยืนยันหรือไม่ผ่านการยืนยันแล้ว เรียนรู้วิธีรับการอัพเกรด Neteller VIPทันที

ค่าธรรมเนียม Neteller
ด้านล่างนี้เป็นข้อมูลสรุปค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่ Neteller เรียกเก็บสำหรับบริการของพวกเขา

neteller ดีไหม

จะฝากเงินเข้า Neteller ได้อย่างไร?
Neteller นำเสนอวิธีฝากเงินหลากหลายรูปแบบเพื่อนำเงินเข้าบัญชีของคุณ สำหรับการอัปโหลดที่มากกว่า $ 20,000 (หรือเทียบเท่าในสกุลเงิน) จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในขณะที่ตัวเลือกอื่น ๆ จะมีค่าธรรมเนียมการฝาก 2.5% สำหรับมูลค่าการอัปโหลด

วิธีการถอน Neteller
Neteller เสนอวิธีการถอนเงินจำนวนมากซึ่งมีค่าธรรมเนียมและความเร็วในการประมวลผล ค่าธรรมเนียมอีกครั้งอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสถานะวีไอพีของคุณซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญที่การเป็นสมาชิกNeteller วีไอพี

เวลาในการถอนเงินผ่านธนาคารนั้นรวดเร็วและมักจะดำเนินการภายใน 3-5 วันทำการ

ถอนเงิน neteller

ค่าธรรมเนียมการโอนจาก Neteller เป็น Neteller
สำหรับสมาชิกที่ไม่ใช่วีไอพีค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บจากการโอน P2P (เพียร์ทูเพียร์) คือ 1.45% ขั้นต่ำ $ 0.50 อย่างไรก็ตามสำหรับสมาชิก VIP ทุกระดับจะไม่มีค่าธรรมเนียมเมื่อทำการโอนไปยังบัญชี Neteller อื่น

Neteller ค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
สำหรับธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับการแปลงสกุลเงิน Neteller เพิ่มอัตรา 3.99% ให้กับอัตราตลาดระหว่างธนาคารโดยเฉลี่ยที่เผยแพร่โดยผู้ให้บริการข้อมูลบุคคลที่สาม สมาชิกวีไอพีจะจ่ายค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศลดลงมากถึงเพียง 1%

ค่าธรรมเนียมการจัดการ Neteller
ตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม 2562 Neteller จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 5 ดอลลาร์ (หรือเทียบเท่าสกุลเงิน) สำหรับบัญชีที่ไม่ได้เปิดใช้งานเป็นเวลา 12 เดือน หากบัญชีของคุณไม่ได้ใช้งานเป็นเวลา 13 เดือนคุณจะได้รับอีเมลเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าจะมีการชำระค่าใช้จ่ายและเดือนถัดไปหากบัญชียังคงไม่ทำงานค่าใช้จ่ายจะถูกเรียกเก็บในเดือนที่ 14 นับจากกิจกรรมล่าสุด

การสนับสนุน Neteller
มีหลายวิธีที่คุณจะสามารถติดต่อกับฝ่ายสนับสนุนของ Neteller ได้ ด้านล่างนี้เราอธิบายวิธีการสนับสนุนที่มีให้คุณ สำหรับการสอบถามอย่างเร่งด่วนโปรดติดต่อ ewalletbooster ผ่าน livechat อีเมลหรือ skype เนื่องจากเราอาจช่วยเหลือคุณและเร่งแก้ไขข้อกังวล / ปัญหาที่คุณเผชิญ

การแชทสดของ Neteller
หากคุณต้องการพูดคุยกับทีมสนับสนุน Neteller โดยตรงผ่านไลฟ์แชทเพื่อรับคำตอบทันทีคุณต้องเป็นสมาชิก VIP การสนับสนุน Neteller livechat ให้บริการ 24/7 และมีให้บริการในภาษาต่างๆ คุณสามารถติดต่อพวกเขาผ่าน livechat จากภายในอินเทอร์เฟซบัญชีของคุณ

หมายเลขติดต่อ Neteller
คุณสามารถพูดคุยกับฝ่ายบริการลูกค้าของ Neteller ทางโทรศัพท์เพื่อสอบถามข้อมูลเร่งด่วน Neteller มีการโทรติดต่อในหลายภาษาซึ่งเราได้แสดงไว้ด้านล่าง

การสนับสนุนทางอีเมล Neteller
สำหรับการสอบถามที่เร่งด่วนน้อยกว่าคุณสามารถใช้ผู้ให้บริการสนับสนุนทางอีเมลโดย Neteller เวลาตอบสนองปกติคือ 1-3 วันทำการ

บทสรุปรีวิว Neteller

  • การจัดการการเงินที่ยืดหยุ่นรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสำหรับกลยุทธ์การซื้อขายหรือการเดิมพันของคุณ
  • การฝากและถอนเงินที่รวดเร็วช่วยให้คุณได้รับเงินจากบัญชีเดิมพัน / การซื้อขายออนไลน์ของคุณเร็วกว่าการถอนด้วยบัตรเครดิตธนาคารทั่วไป
  • Peer-to-peer (P2P) ช่วยให้คุณสามารถส่งเงินทั่วโลกไปยังบัญชี Neteller ของเพื่อนและครอบครัวของคุณได้ทันที
  • บัญชีหลายสกุลเงินเพื่อส่งและใช้จ่ายเงินต่างประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียม FX
  • Paysafe Ltd เป็นเจ้าของโดย บริษัท จดทะเบียนสาธารณะเพื่อความอุ่นใจว่าเงินของคุณปลอดภัย
  • บัตรพลาสติกแบบเติมเงินและแบบเสมือนสำหรับการเข้าถึงเงินสดของคุณแบบออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างง่ายดาย
  • โปรแกรมรางวัล VIP ของ Neteller ช่วยให้คุณได้รับเงินคืนสูงถึง 0.80% และใช้ประโยชน์จากค่าธรรมเนียมที่ลดลงอย่างมากข้อ จำกัด ที่เพิ่มขึ้นและรางวัลเพิ่มเติม
  • การเข้าร่วมในแผนรางวัล Neteller VIP พร้อมกับแผน eWalletBooster จะช่วยให้คุณสามารถอัพเกรด Bronze Pro VIP ได้ทันทีและความสามารถในการรับเงินคืนจำนวนมากจากการโอนของคุณ

โดยรวมแล้วเราขอแนะนำ Neteller เป็นตัวเลือกการชำระเงินที่คุณต้องการ แต่เป็นที่ชัดเจนว่ามันสำคัญมากที่จะเป็น Neteller VIP เพื่อใช้ประโยชน์จากผลประโยชน์ทั้งหมดที่มีให้ โชคดีที่เราสามารถช่วยคุณรับสถานะ Neteller Bronze Pro VIP ได้ทันที

แบบฟอร์มใบสมัคร Neteller
เข้าร่วม NETELLER โดยใช้แบบฟอร์มใบสมัครด้านล่างหรือส่งรายละเอียด NETELLER ที่มีอยู่ของคุณเพื่อรับการอัปเกรด VIP Pro ระดับบรอนซ์ฟรีในบัญชี NETELLER ของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าขีด จำกัด ที่เพิ่มขึ้นและอีกมากมาย ใหม่ & ที่มีอยู่ ยินดีต้อนรับลูกค้า NETELLER