ให้ฉันเดา. คุณกำลังอ่าน cryptocurrencies จำนวนมากและตอนนี้คุณกำลังคิดถึงการขุดเหรียญของคุณเองบ้างไหม?

ขุด litecoin

ฉันแน่ใจว่าคุณรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับ Bitcoin และความนิยมของมัน แต่ตอนนี้มีคนจำนวนมากขึ้นที่เลือกที่จะขุด Litecoin แทน!

นี่คือข้อเท็จจริงที่สนุกสำหรับคุณ เมื่อผู้คนขุด Bitcoinมันจะใช้เวลา 10 นาทีสำหรับเครือข่ายในการยืนยันแต่ละบล็อค แต่ Litecoin นั้นเร็วกว่าสี่เท่าในเวลาเพียง 2.5 นาที!

ถ้านี่เป็นครั้งแรกที่คุณขุด Litecoin มันคงจะดีที่สุดที่ฉันจะเริ่มจากจุดเริ่มต้น!

ซึ่งหมายความว่าฉันจะต้องบอกคุณอย่างชัดเจนว่าการขุดคืออะไรวิธีที่แตกต่างที่คุณสามารถทำได้และทำไมคุณถึงต้องได้รับฮาร์ดแวร์ก่อนที่จะเริ่ม!

ฉันชอบที่จะเขียนคำแนะนำของฉันในวิธีที่ง่ายและเข้าใจง่าย นั่นหมายความว่าหลังจากอ่านคู่มือการขุด Litecoin ของฉันตั้งแต่ต้นจนจบคุณจะมีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องไปทำด้วยตัวเอง!

ขุด litecoin

ดังนั้นให้เริ่มต้นและทำให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจว่าการเป็น Litecoin miner หมายความว่าอย่างไร!

คำอธิบายการขุด Crypto
ในโลกแห่งความเป็นจริงทุกระบบการเงินต้องการหน่วยงานกลางเพื่อยืนยันและดำเนินการทำธุรกรรม ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการโอนเงินให้เพื่อนคุณอาจใช้ธนาคาร

เงินออกจากบัญชีของคุณจากนั้นสองสามวันต่อมาจะเข้ามาในบัญชีของเพื่อนคุณ ! ง่าย

อย่างไรก็ตามในการทำเช่นนี้คุณต้องใช้บุคคลที่สามซึ่งก็คือธนาคาร! ปัญหาคือคุณต้องให้ความไว้วางใจทั้งหมดของคุณเป็นบุคคลที่สามเมื่อคุณใช้พวกเขา

คุณต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลจำนวนมากและคุณต้องเชื่อใจพวกเขาในการดูแลเงินของคุณ

อย่างที่คุณอาจจำได้จากความผิดพลาดทางการเงินปี 2008 ธนาคารหลายแห่งล้มละลายและผู้คนสูญเสียเงินออม มากสำหรับความไว้วางใจ! ในโลก cryptocurrency สิ่งต่าง ๆ ธุรกรรม Blockchain ถูกกระจายอำนาจหมายความว่าไม่มีบุคคลหรือผู้มีอำนาจเดียวที่ควบคุม

คุณต้องสงสัยว่ามันเป็นไปได้ที่จะยืนยันและประมวลผลการทำธุรกรรมโดยไม่ต้องบุคคลที่สาม? นี่เป็นเพราะสิ่งที่เรียกว่าบัญชีแยกประเภทกระจายซึ่งจัดการโดยคนงานเหมืองหลายพันคน!

แทนที่จะเป็นคนคนเดียวหรือ บริษัท (เช่นธนาคาร) ที่มีการควบคุมทุกคนมีมัน! ในการเป็นนักขุดผู้คนใช้พลังการคำนวณพิเศษเพื่อช่วยไขปริศนาทางคณิตศาสตร์

เหตุผลที่คอมพิวเตอร์จำเป็นต้องมีเพราะพวกเขาได้รับการออกแบบเพื่อให้ไม่มีมนุษย์สามารถแก้ไขได้ เมื่อปริศนาได้รับการแก้ไขบล็อกของธุรกรรมจะถูกตรวจสอบ เหตุใดผู้คนจึงใช้คอมพิวเตอร์เพื่อช่วยในการประมวลผล / ตรวจสอบการทำธุรกรรมเมื่อมันต้องใช้เวลาเงินและไฟฟ้า?

งบ กำไร ขาดทุน หมาย ถึง

เพื่อบอกว่าขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของพวกเขานักขุดได้รับเหรียญเป็นรางวัล (ในกรณีของ Litecoin ผู้ขุดจะได้รับ Litecoins) สิ่งนี้จะช่วยให้ blockchain ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ!

การขุดสามารถเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำกำไรในขณะที่สนับสนุนชุมชนของเงินดิจิตอล อย่างไรก็ตามเมื่อการขุดได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ นั่นหมายความว่ามีการแข่งขันกันมากขึ้น

มันเหมือนคนหลายพันคนพยายามไขปริศนาตัวเดียวกัน วิธีใดก็ตามที่คนขุดจะแก้ได้ก่อนได้รับรางวัล! (ระบบการขุดนี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ PoW / Proof-of-Work แต่มีระบบการทำเหมืองอื่น ๆ ด้วยเช่นกันที่ทำงานบน blockchains อื่น ๆ เช่น blockchain NEO ซึ่งใช้ตัวแปรของ PoS / Proof-of-Stake)

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าการขุดคืออะไรมาดูกันว่ามันทำงานอย่างไรบน Litecoin blockchain!

Litecoin Mining ทำงานอย่างไร
ตอนนี้ Litecoin ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ผู้คนจำนวนมากใช้เวลาในการขุดมันมากขึ้น ขณะนี้มีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือกซึ่งจะขึ้นอยู่กับงบประมาณของคุณ เพื่อเริ่มต้นเรามาดูกันว่าการขุดแบบเดี่ยวคืออะไร

Solo Mining
หากคุณตัดสินใจจะซื้อทั้งหมดของอุปกรณ์ที่ต้องการด้วยตัวเองและได้มีส่วนร่วมใด ๆ ของความรับผิดชอบที่ได้กับคนอื่น ๆ นี้จะเรียกว่าการทำเหมืองแร่เดี่ยว

ข้อได้เปรียบหลักของเรื่องนี้คือคุณไม่จำเป็นต้องแบ่งปันรางวัลการขุดกับคนอื่นซึ่งหมายความว่าคุณสามารถทำเงินได้มากขึ้น! แตกต่างจากการขุดสระ (ซึ่งฉันจะอธิบายด้านล่าง) คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใด ๆ

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าคุณจะต้องลงทุนในอุปกรณ์การขุดด้วยตนเองและจ่ายค่าไฟฟ้าที่จำเป็นทั้งหมดด้วยตัวคุณเอง สิ่งนี้อาจมีราคาแพงมากและถ้าคุณไม่สามารถทำได้คุณอาจต้องพิจารณาตัวเลือกอื่น

จำนวนครั้งที่คุณประสบความสำเร็จในการชนะรางวัลการขุดก็มีความผันผวนค่อนข้างมากซึ่งหมายความว่าคุณสามารถไปสองสามวันหรือหลายสัปดาห์โดยไม่ได้รับอะไรเลย

บ่อขุด
หากคุณคิดว่าค่าใช้จ่ายในการทำเหมืองเดี่ยวนั้นมีความเสี่ยงมากเกินไปคุณควรพิจารณาเข้าร่วมกลุ่มการทำเหมือง

นี่คือที่ที่คุณและคนงานเหมืองคนอื่น ๆ แบ่งปันทรัพยากรของคุณ (เช่นพลังการคำนวณและไฟฟ้า) ซึ่งเปิดโอกาสให้คุณได้รับรางวัลบล็อกมากขึ้นเนื่องจากคุณสามารถสร้างพลังงานได้มากขึ้น! นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณจะได้รับรายได้ที่สม่ำเสมอมากขึ้น

คิดว่ามันเหมือนลอตเตอรี หากคุณมีตั๋วหนึ่งใบจาก 100,000 ใบคุณอาจจะไม่มีทางชนะ หากคุณทำเช่นนั้นรางวัลจะยิ่งใหญ่ แต่มันอาจจะไม่เกิดขึ้น!

แต่ถ้าคุณเข้าร่วมกลุ่มการทำเหมืองกับคนอื่น ๆ 50,000 คนทุกครั้งที่เงินรางวัลของคุณชนะคุณจะได้รับส่วนแบ่งตามตั๋ว 1 ใบ สิ่งนี้เหมือนกับการขุด Litecoin ที่ส่วนแบ่งของรางวัลขึ้นอยู่กับปริมาณพลังงานที่คุณให้

อย่างไรก็ตามบางครั้งคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการเข้าร่วมกลุ่มการขุดซึ่งคุณอาจพบว่าน่ารำคาญ! นอกจากนี้คุณยังจะต้องแบ่งปันรางวัลให้กับนักขุดคนอื่น ๆ แทนการทำทุกอย่างด้วยตัวคุณเอง!

มีสระว่ายน้ำ Litecoin ที่แตกต่างกันหลายร้อยให้เลือกอย่างไรก็ตามฉันได้ระบุสองตัวเลือกที่นิยมมากที่สุดด้านล่าง

ตัวอย่าง งบ กํา ไร ขาดทุน

บ่อขุด Litecoin

Litecoin Mining Poolเป็นหนึ่งในกลุ่มดั้งเดิมและเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2011 ข้อดีอย่างหนึ่งของกลุ่ม Litecoin Mining Pool คือพวกเขาไม่คิดค่าธรรมเนียม!

พวกเขาใช้ระบบที่เรียกว่าจ่ายต่อหุ้น (PPS) ซึ่งหมายความว่าจำนวน Litecoin ที่คุณได้รับจะขึ้นอยู่กับปริมาณของพลังงานและไฟฟ้าที่คุณมีส่วนร่วม

คุณยังได้รับประโยชน์จากการจ่ายเงินฟรีและทันที เพื่อความปลอดภัยสามารถใช้การตรวจสอบความถูกต้องด้วยสองปัจจัย

Antpool

Antpoolตั้งอยู่ในประเทศจีนเป็นหนึ่งในบ่อขุด Litecoin ที่ใหญ่ที่สุดที่มีอยู่ พวกเขายังมีกลุ่มที่พร้อมใช้งานสำหรับ cryptocurrencies อื่น ๆ เช่น Bitcoin และ Ethereum

แม้ว่า Antpool จะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการเข้าร่วม แต่พวกเขาจะเก็บค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมทั้งหมดสำหรับบล็อกใด ๆ ที่เหมืองในสระว่ายน้ำ อย่างไรก็ตามบล็อกรางวัลทั้งหมดจะถูกแชร์

จำนวนเงินที่คุณได้รับจะขึ้นอยู่กับว่าคุณมีส่วนร่วมมากน้อยเพียงใดและพวกเขาจะจ่ายเงินทุกวัน

การขุดบนคลาวด์
หากคุณไม่ชอบเสียงของการใช้จ่ายเงินจำนวนมากบนอุปกรณ์ราคาแพง แต่คุณยังต้องการประสบการณ์การขุดมีทางเลือกที่สาม!

การขุดบนคลาวด์เป็นที่ที่คุณจ่ายแท่นขุด Litecoin เพื่อทำงานทั้งหมดให้คุณ! เพียงคุณมีคอมพิวเตอร์!

หมายเหตุ: อุปกรณ์ขุดเหมืองนั้นเป็นกลุ่มของคอมพิวเตอร์ที่ตั้งค่าเป็น cryptocurrency ของฉันเท่านั้น! ยิ่งคุณมีคอมพิวเตอร์ในเครื่องของคุณมากเท่าไหร่

นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นเนื่องจากคุณจะไม่ต้องซื้อฮาร์ดแวร์ราคาแพงที่ต้องเสียค่าไฟฟ้าจำนวนมาก!

แน่นอนว่าไม่มีสิ่งใดในชีวิตฟรีคุณจะต้องลงทุนด้วยเงินจำนวนหนึ่งเพื่อเข้าถึงรางวัลการขุดบนคลาวด์ ยิ่งคุณลงทุนมากเท่าไรคุณก็จะได้รับเหรียญมากขึ้นเท่านั้น

อย่างไรก็ตามคุณต้องระวังให้มากเกี่ยวกับ บริษัท ที่ใช้ระบบคลาวด์ มี scammers มากมายที่จะใช้เงินของคุณแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้มีอุปกรณ์ ทำวิจัยมากมายก่อนส่งเงิน

หนึ่งในความนิยมมากที่สุดเว็บไซต์การทำเหมืองแร่ Litecoin เมฆเป็นHashflare Hashflare ตั้งอยู่ในเอสโตเนียให้บริการการขุดบนคลาวด์ Litecoin ตั้งแต่ปี 2014

งบ กํา ไร ขาดทุน หมาย ถึง

ในความเป็นจริงถ้าคุณไม่สามารถซื้ออุปกรณ์ของคุณเองและ / หรือไม่ต้องการเสี่ยงมันอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

หากคุณตัดสินใจว่าคุณต้องการทำเหมืองเดี่ยวหรือหากคุณต้องการเข้าร่วมกลุ่มการขุดคุณจะต้องซื้อฮาร์ดแวร์ ลองค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ!

อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ Litecoin
เมื่อการขุด LTC เริ่มขึ้นครั้งแรกมันเป็นไปได้ที่จะสร้างผลกำไรที่ดีโดยใช้เพียง CPU (หน่วยประมวลผลกลาง) และ GPU (หน่วยประมวลผลกราฟิก)

มันยอดเยี่ยมมากเพราะมันหมายความว่าคุณสามารถลงทุนในปริมาณเล็กน้อยและยังทำเงินได้! อย่างไรก็ตามตอนนี้เป็นไปได้ที่จะซื้อฮาร์ดแวร์การขุด Litecoin เฉพาะที่เรียกว่า ASICs (วงจรรวมแอพพลิเคชั่นเฉพาะแอพพลิเคชั่น)

ASIC นั้นมีประสิทธิภาพมากกว่าซีพียูและ GPU ซึ่งหมายความว่าพวกมันจะมีโอกาสที่ดีกว่าในการชนะรางวัลการขุด

ลองนึกภาพการเข้าสู่การแข่งขัน Formula One หากคุณกำลังขับรถฟอร์ดเฟียสต้า แต่ทุกคนกำลังขับรถเฟอร์รารีคุณคิดว่าคุณจะมีโอกาสชนะหรือไม่? คุณจะไม่มีโอกาส!

น่าเสียดายที่นี่หมายความว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้ CPU หรือ GPU อีกต่อไปเนื่องจาก ASIC จะชนะการแข่งขันเสมอ!

ถ้าคุณต้องการขุด Litecoin คุณต้องพิจารณาฮาร์ดแวร์ต่อไปนี้

Antminer L3 +: Antminer L3 + เป็นฮาร์ดแวร์การทำเหมือง Litecoin ที่ทรงพลังที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ ไม่เพียง แต่จะเร็วที่สุด แต่ยังผลิตโดยผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงชื่อ BitMain ไม่มีฮาร์ดแวร์การทำเหมือง Litecoin อื่น ๆ ที่จะแข่งขันกับสิ่งนี้

จำนวนเงินของการคำนวณที่กล่องฮาร์ดแวร์สามารถทำให้ต่อวินาทีเป็นที่รู้จักกันเป็นอัตราเงินสด Antminer L3 + มีอัตราการแฮชที่ 504MH / s ซึ่งจะแก้ปริศนาการขุดได้เร็วกว่าฮาร์ดแวร์อื่น ๆ ในตลาด

สำหรับตัวเลือกที่ถูกกว่าเล็กน้อยผลิตภัณฑ์ Antminer ก่อนหน้าซึ่งก็คือ L3 (ไม่ใช่ L3 +!) จะทำงานได้ดีมากเมื่อการทำเหมือง Litecoin อย่างไรก็ตามมันจะมีเสียงดังเหมือนเครื่องดูดฝุ่น!

อย่าลืมว่าถ้าคุณไม่ต้องการลงทุนเงินจำนวนมากในฮาร์ดแวร์ราคาแพงคุณสามารถสร้างคลาวด์ของฉันแทน!

ตอนนี้คุณรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในการซื้อ Litecoin แล้วเรามาดูว่าคุณต้องการซอฟต์แวร์อะไร!

ซอฟต์แวร์ Litecoin Mining ต้องการหรือไม่
ดังที่ฉันได้กล่าวไปแล้วถ้าคุณจริงจังกับการทำเหมือง Litecoin ชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์ที่มีศักยภาพมากที่สุดสำหรับการทำกำไรที่ดีคือ Antminer L3 หรือ L3 +

หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับมันคือมันง่ายมากที่จะตั้งค่า เมื่อผลิตภัณฑ์มาถึงมันจะมาพร้อมกับไฟล์การติดตั้ง จากนั้นคุณมีตัวเลือกในการขุดเดี่ยวหรือเข้าร่วมกลุ่มการขุด นี่คือเคล็ดลับที่มีประโยชน์เพื่อให้คุณเริ่มต้น

การขุดเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณหรือไม่?
ก่อนที่คุณจะไปซื้อฮาร์ดแวร์สิ่งสำคัญคือคุณต้องพิจารณาว่าคุณจะทำเงินหรือไม่ จะไม่มีการใช้จ่ายเงินจำนวนมากบนอุปกรณ์และไฟฟ้าถ้าคุณกำลังสูญเสีย!

ตัวอย่างงบกำไรขาดทุน

ไฟฟ้า
จำได้ไหมว่าฉันบอกคุณไปแล้วก่อนหน้านี้ว่าคุณต้องใช้พลังการคำนวณของคุณในการขุดและยิ่งคุณใช้มากเท่าไหร่ Litecoin ก็จะได้รางวัลมากขึ้นเท่านั้น? อย่างนี้ต้องใช้ไฟฟ้าจำนวนมาก!

เชื่อฉันเถอะเมื่อคุณเริ่มขุดคุณจะสังเกตเห็นว่าค่าพลังงานของคุณมีราคาแพงเพียงใด!

ค่าไฟฟ้าจะแตกต่างกันไปตามที่คุณอาศัยอยู่ ตัวอย่างเช่นคนงานเหมืองจำนวนมากตั้งอยู่ในประเทศจีนเพราะพลังงานราคาถูกมาก อย่างไรก็ตามในสถานที่เช่นสหรัฐอเมริกาไฟฟ้ามีราคาแพงมาก

คุณต้องพิจารณาว่าคุณจะใช้ไฟฟ้ามากแค่ไหนและคุณต้องขุดเหรียญมากพอที่จะทำให้คุ้มค่าหรือไม่

โดยไปที่ลิงค์นี้ที่นี่คุณสามารถป้อนรายละเอียดของอุปกรณ์ของคุณค่าไฟฟ้าและค่าธรรมเนียมการขุดใด ๆ เพื่อคำนวณจำนวนเงินที่คุณสามารถทำ (หรือสูญเสีย)

ความยากของแต่ละบล็อค
คุณอาจจำได้ว่าฉันบอกคุณว่าการขุดนั้นคล้ายกับการไขปริศนาที่ยากมาก ในความเป็นจริงแล้วปริศนาเป็นเรื่องยากมากจนไม่มีมนุษย์คนใดสามารถไขปริศนาได้

เมื่อเวลาผ่านไปความยากของแต่ละปริศนาก็ยากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นมันจะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณรับรางวัลการขุดได้ยากขึ้นและผลกำไรของคุณจะลดลง

ขายฮาร์ดแวร์ของคุณใหม่

หากคุณซื้อรถยนต์หลังจากไม่กี่ปีคุณอาจต้องการขายรถยนต์เพื่อช่วยชำระค่ารถใหม่ใช่ไหม แน่นอนว่าคุณจะได้รับน้อยกว่าที่คุณได้รับจากการชำระเงิน แต่คุณจะยังคงได้รับบางสิ่งบางอย่าง! สิ่งนี้เรียกว่า มูลค่าการขายซ้ำ

ฮาร์ดแวร์ Litecoin ที่คุณซื้อสามารถใช้เพื่อขุด cryptocurrency เท่านั้น เมื่อความยากลำบากของแต่ละตัวต่อยากเกินไปฮาร์ดแวร์ของคุณอาจไม่มีค่า

เมื่อผู้คนเริ่มทำการขุด Litecoin ในปี 2011 มันเป็นไปได้ที่จะซื้อ GPU เพื่อช่วยในการทำเช่นนี้ อย่างไรก็ตามเนื่องจาก GPU ไม่ได้มีประสิทธิภาพเพียงพออีกต่อไปจึงไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป!

ค่า Litecoin
ฉันรู้ว่ามันจะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถขุด Litecoin ด้วยฮาร์ดแวร์ใหม่ของคุณได้มากมาย แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามูลค่าของเหรียญลดลง?

นี่เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณา ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังขุดและ Litecoin แต่ละคนมีมูลค่า $ 100 แต่ราคาลดลงเหลือ $ 50 ในวันถัดไปคุณอาจสูญเสียครั้งใหญ่!

อย่าลืมว่า cryptocurrency ระเหยได้ ราคาสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างหนาแน่นในชั่วข้ามคืน!

พิจารณาวิธีอื่นในการรับ Litecoin
หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับการขุดเป็นวิธีที่จะได้รับ Litecoin มากขึ้นมันอาจจะง่ายกว่าที่จะซื้อ ด้วยวิธีนี้คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนเงินจำนวนมากสำหรับอุปกรณ์ราคาแพง

คุณสามารถใช้เงินนั้นเพื่อซื้อ Litecoin แทน! มีโบรกเกอร์แลกเปลี่ยนมากมายที่ให้คุณซื้อ Litecoin ด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีซื้อ Litecoin โปรดดูคู่มือผู้เริ่มต้นของเราที่นี่ !

ความเสี่ยงหลัก
จุดหลักของการซื้ออุปกรณ์ให้กับ Litecoin คือการทำกำไร จะไม่มีเหตุผลที่จะทำถ้าคุณสูญเสียเงินแทน!

ซึ่งหมายความว่าความเสี่ยงนั้นค่อนข้างสูงโดยเฉพาะถ้าคุณใช้เงินไปกับฮาร์ดแวร์มากและคุณมีค่าไฟฟ้าที่ใหญ่มากให้จ่าย!

ตรวจสอบเครื่องคำนวณกำไรที่เราระบุไว้ข้างต้นเสมอ หากค่าของการเปลี่ยนแปลง Litecoin หรือค่าไฟฟ้าของคุณเพิ่มขึ้นให้ป้อนรายละเอียดใหม่ลงในเครื่องคิดเลขเพื่อให้แน่ใจว่าคุณยังสามารถทำกำไรได้

ข้อสรุป
ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับคำแนะนำของฉันเกี่ยวกับวิธีการเป็นนักขุด Litecoin! ตอนนี้คุณควรมีความเข้าใจที่ดีจริงๆเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อเริ่มต้น

ฉันรู้ว่าฉันได้ให้ข้อมูลกับคุณมากมาย แต่มันสำคัญมากที่คุณต้องพิจารณาความเสี่ยงทั้งหมดก่อน หากคุณได้ตรวจสอบจำนวนเงินที่มีค่าใช้จ่ายในการซื้อฮาร์ดแวร์ ASIC ตอนนี้คุณจะรู้ว่ามันแพงแค่ไหน!

สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือไม่เร่งรีบอะไร หากคุณกำลังมองหาที่จะลองการขุดก่อนที่จะลงทุนเงินจำนวนมากไปที่การขุดบนคลาวด์!

ดังนั้นคุณตัดสินใจลองการขุดบนคลาวด์ก่อนหรือคุณบ้าไปแล้วซื้อ Antminer! ฉันชอบที่จะรู้!

หากคุณมีความคิดเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการขุด Litecoin ที่ฉันไม่ได้พูดถึงอย่าลืมแจ้งให้ฉันทราบด้วยเช่นกัน!