ฉันจะถอนเงินไปยังบัญชีธนาคารของฉันได้อย่างไร

ตัวเลือกการถอนผ่านธนาคารช่วยให้คุณสามารถโอนเงินจากกระเป๋าเงินดิจิตอล Skrill ของคุณไปยังบัญชีธนาคารส่วนบุคคล

skrill ถอนเงิน

จะถอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของฉันได้อย่างไร

1. ไปที่ส่วนการถอนของบัญชี Skrill ของคุณ
2. คลิกถอนตอนนี้อยู่ภายใต้บัญชีธนาคาร
3. เลือกบัญชีธนาคารและคลิกถัดไป หากคุณยังไม่ได้ลงทะเบียนบัญชีธนาคารให้คลิกเพิ่มบัญชีธนาคารเพื่อส่งรายละเอียดธนาคารของคุณ
4. ใส่จำนวนและคลิกถัดไป คุณอาจต้องให้รายละเอียดเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับประเทศของคุณ (เช่นสำหรับบราซิล – หมายเลข CPF / CNPJ ของคุณ)
5. หน้าสรุปพร้อมข้อมูลการถอนของคุณจะปรากฏขึ้น หากต้องการสรุปการถอนเงินให้คลิกยืนยัน *

* ในการทำธุรกรรมที่ป้อนPIN

หมายเหตุ : ขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอยู่และสกุลเงินของบัญชีธนาคารของคุณการถอนเงินของคุณสามารถดำเนินการเป็นการโอนภายในหรือระหว่างประเทศ หากคุณมีตัวเลือกการถอนเงินในธนาคารเราอาจขอให้คุณป้อนรายละเอียดบัญชีธนาคารในท้องถิ่น (เช่นรัสเซีย – ชื่อกลางและนามสกุลของคุณเป็นอักษรซีริลลิก)

ค่าธรรมเนียมและข้อ จำกัด คืออะไร

หากต้องการตรวจสอบข้อ จำกัด การถอนของคุณให้ไปที่ส่วนการถอนของบัญชีของคุณ เลือกบัญชีธนาคารที่คุณต้องการถอนเงินและคุณจะเห็นข้อ จำกัด ที่เกี่ยวข้อง ขีด จำกัด ที่แสดงนั้นเป็นไปตามยอดเงินคงเหลือและสถานะการยืนยันบัญชีของคุณ

neteller กับ skrill

สำหรับค่าธรรมเนียมการถอนให้ไปที่ส่วนถอนของบัญชีของคุณหรือไปที่หน้าค่าธรรมเนียมของเรา

หากสกุลเงินของการถอนแตกต่างจากสกุลเงินในบัญชี Skrill ของคุณค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเพิ่มเติม3.99%จะถูกเพิ่มที่ด้านบนของอัตราแลกเปลี่ยนขายส่งของเรา

ใช้เวลาในการรับเงินในบัญชีธนาคารของฉันนานเท่าไร

ขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณถอนเงินเงินอาจใช้เวลาน้อยกว่า 1 วันถึง 5 วันทำการ เมื่อคุณเริ่มการถ่ายโอนกรอบเวลาการประมวลผลจะแสดงให้คุณเห็น