เงื่อนไขการประมูล IQ Option
เปิดบัญชีทดลองใช้ในไม่กี่คลิกมันฟรีจริง ๆ และไม่มีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้น อย่างไรก็ตามขอแนะนำอย่างยิ่งให้เปลี่ยนเป็นบัญชีจริง อย่างไรก็ตามเงื่อนไขการประมูลสำหรับการทดสอบและโหมดจริงอาจแตกต่างกันมาก หากกลยุทธ์การเสนอราคาของบุคคลส่งผลให้เกิดผลกำไรด้วยสกุลเงินดิจิทัลนั้นจะไม่ได้ผลเช่นกันในบัญชีจริง

โหลด iq option

ตัดสินโดยความเห็นที่แสดงในฟอรัมคนกลางสามารถเปลี่ยนเปอร์เซ็นต์ของการชำระเงินสำหรับลูกค้า (ที่ทำกำไรได้มาก) โดยพลการ

ค่าใช้จ่ายของสัญญาจริงเริ่มต้นที่ $ 1 และมีสัญญาจ้างสองประเภท ครั้งแรกช่วยให้คุณเปลี่ยนเวลาหมดอายุเพิ่มขึ้น 5 นาทีครั้งที่สองเพิ่มขึ้น 15 นาที มีการประมูลคู่สกุลเงินและสินทรัพย์อื่น ๆ

มีความเป็นไปได้ที่จะเสนอราคาในสัญญา OTC (Over the Counter) บางสัญญาแม้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ราคาเคลื่อนไหวในเวลาเดียวกันในช่องทางแนวนอน โปรดทราบ! ในวันหยุดสุดสัปดาห์คุณจะทำการค้ากับเครื่องสร้างใบเสนอราคาอัจฉริยะซึ่งอาจเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ผ่านมานอกเหนือจากการรับรู้หรือสร้างใหม่

ใบอนุญาตและข้อบังคับ
IQ Option เป็น บริษัท ย่อยของ IQ Option Europe Ltd. สิทธิ์ทั้งหมดในโดเมนและแพลตฟอร์มการประมูลเป็นของ Alta Vista Trading Limited

บริษัท มีใบอนุญาต CySEC № 247/14 ที่ออกโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการเงินไซปรัส วันที่ออกใบอนุญาตคือ 30 กรกฎาคม 2014 หน้าที่หลักของ CySEC คือการปกป้องผู้ใช้จากการทำงานของโบรกเกอร์ที่ไม่เป็นธรรม

สมัคร iq option

แพลตฟอร์มการประมูล
แพลตฟอร์มการประมูลจะแสดงโดยลูกค้าบนพีซี, Mac, Android, iOS และบนไคลเอนต์ออนไลน์สำหรับอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ ไคลเอนต์ทั้งหมดมีอินเทอร์เฟซแบบรวมและทำข้อมูลให้ตรงกัน โดยการเสนอราคาในคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของคุณหรือผ่านหน้าต่างเบราว์เซอร์คุณสามารถเสนอราคาต่อกับอุปกรณ์ที่รองรับอื่น ๆ ได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ

ผลประโยชน์
– ง่ายต่อการจัดการและใช้งานง่ายแพลตฟอร์มการประมูล;

– อินเตอร์เฟซแบบครบวงจร;

– ลงทะเบียนด่วน

– โหมดสาธิตฟรี

ข้อเสีย
– ตัวเลือกวันหมดอายุที่ จำกัด เกินไป (ผู้ค้าระยะยาวพลาด);
– ไม่สามารถแลกเปลี่ยน 24 ชั่วโมงต่อวันสำหรับตราสารบางชนิด
– ไม่มีดอกเบี้ยคงที่เกี่ยวกับการชำระเงิน (อัลกอริทึมการปรับเปลี่ยนไม่โปร่งใส);
– การเลือกประเภทสัญญาที่ จำกัด

ประกาศขั้นสุดท้าย
แม้จะมีข้อบกพร่องทั้งหมด แต่ตอนนี้ IQ Option เป็นหนึ่งในตัวกลางที่มีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับการประมูล ความสำเร็จนั้นเกิดจากแพลตฟอร์มการประมูลที่สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความต้องการของตัวแทนซื้อขายที่มีอยู่ IQ Option เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการประมูลในตลาดการเงินและผู้ที่ต้องการทำหน้าที่เป็นเทรดเดอร์