ตัวเลือกไบนารีได้ดึงดูดผู้ค้าทุกระดับประสบการณ์ – ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงมืออาชีพ – ผู้ที่แสวงหาการกระจายการลงทุนของพวกเขา การซื้อขายประเภทนี้ได้กลายเป็นการปฏิบัติที่น่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือมานานหลายปี อย่างไรก็ตามเรื่องนี้หนึ่งในความกังวลของหลาย ๆ คนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงที่ที่พวกเขาใส่เงินของพวกเขาคือคำถาม: การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นปลอดภัยหรือไม่?

ออปชั่น

ในบทความนี้เราจะอธิบายเกี่ยวกับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นเพื่อช่วยคุณตัดสินใจอย่างชาญฉลาด นอกจากนี้เรายังจะให้แนวทางสำหรับการเลือกแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นและหารือเกี่ยวกับปัจจัยที่มีผลต่อความเสี่ยงในการซื้อขาย

หลังจากการเติบโตแบบเลขชี้กำลังตั้งแต่ปี 2551 และการจัดประเภทเป็นเครื่องมือทางการเงินในปี 2555 การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นได้รับความน่าเชื่อถือเป็นจำนวนมาก ในช่วงเวลานั้นมีคนจำนวนมากค้นหาคำว่า“ ไบนารี่ออฟชั่น”ใน Google Trends ซึ่งเกินกว่าความถี่ของคำที่มีชื่อเสียงอีกคำหนึ่งคือ“ การซื้อขายแลกเปลี่ยน” ตาม Futures Mag หนึ่งในเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังความสนใจที่เพิ่มขึ้นนี้คือกฎระเบียบที่จัดตั้งขึ้นสำหรับยานพาหนะทางการเงินนี้

การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการควบคุมโดยเขตอำนาจศาลของสหภาพยุโรปเช่น CySec (สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส) และ MFSA (Malta Financial Services Authority) และอื่น ๆ นอกจากนี้หน่วยงานกำกับดูแลยังคงกระชับคำสั่งและห้องปฏิบัติการ Financial Times รายงานการกระทำล่าสุดของ FCA (Financial Conduct Authority) เพื่อปกป้องผู้บริโภคโดยการตรวจสอบ บริษัท ที่อาจเสนอทางเลือกไบนารีอย่างผิดกฎหมาย

ไบนารี่ ออฟชั่น

ดังนั้นหากนิยามความปลอดภัยของคุณในคำถาม“ การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นปลอดภัยหรือไม่” ไม่ว่าจะเป็นกฎระเบียบและถูกกฎหมายแล้วใช่มันเป็น; ตราบใดที่คุณเลือกโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่เหมาะสม (ซึ่งเราจะเข้าไปในภายหลัง) หากข้อกังวลของคุณคือไม่ว่าจะปลอดความเสี่ยงหรือไม่แน่นอนการซื้อขายใด ๆ – ไม่ใช่แค่ตัวเลือกไบนารี – เป็นการสร้างความเสี่ยง ทุกกิจการธุรกิจและการลงทุนมาพร้อมกับความเสี่ยงที่คำนวณได้เนื่องจากไม่มีการรับประกันผลการดำเนินงานที่มั่นคงในอนาคต

ตัวเลือกไบนารีโดยทั่วไปถือว่าเป็นการลงทุนที่ปลอดภัย อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับตราสารการเงินทั้งหมดมันจ่ายให้คุณทำวิจัยเพื่อรับประกันว่าคุณกำลังติดต่อกับผู้ให้บริการที่ถูกกฎหมาย นี่คือเหตุผลหลักว่าทำไมถนนการค้านี้จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับคุณ

ไบนารี

สถานที่ตั้งที่เรียบง่ายเข้าใจง่าย
อาจเป็นหนึ่งในข้อได้เปรียบที่ต้องการมากที่สุดของการซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่ดึงดูดผู้ค้าจำนวนมากคือความเรียบง่าย มันมีหลักฐานง่าย ๆ ที่ให้คุณมีเพียงสองตัวเลือก (เช่นนั้นคำว่า “ไบนารี่”) และผลลัพธ์ ขึ้นอยู่กับการคาดเดาของคุณตามปัจจัยและรูปแบบที่หลากหลายคุณจะเลือกและทำนายการเคลื่อนไหวของสินทรัพย์หากเป็นจริง ณ เวลาใดเวลาหนึ่ง มันเป็นข้อเสนอ“ ใช่หรือไม่” ตรงไปตรงมาซึ่งคุณจะได้รับอัตราร้อยละคงที่ของการลงทุนของคุณถ้าคุณประสบความสำเร็จหรือไม่ถ้าคุณไม่ประสบความสำเร็จ นั่นคือเหตุผลที่เรียกว่าตัวเลือกสินทรัพย์หรือไม่มีอะไร

ด้วยตัวเลือกไบนารีผู้ค้าไม่จำเป็นต้องซื้อหรือเป็นเจ้าของสินทรัพย์ สินทรัพย์อาจเป็นสินค้าโภคภัณฑ์ (เช่นน้ำมันดิบเงินและทองคำ) สกุลเงินและดัชนีหุ้นอื่น ๆ ด้วยการเติบโตของ cryptocurrencies ที่ไม่เคยมีมาก่อนและการหมุนเวียนของ Bitcoins มากกว่า 17 ล้านคนในวันนี้โบรกเกอร์บางรายก็อนุญาตให้มีการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอล ยกตัวอย่างเช่น IQ Option ไม่เพียงรองรับ Bitcoin แต่ยังรองรับ Ethereum, Ripple และ Litecoin

เริ่มต้นใช้งานได้ง่ายเช่นกัน ผู้ค้าจะต้องเลือกโบรกเกอร์ลงทะเบียนบัญชีและเริ่มการซื้อขายทันที ในขณะที่การมีความรู้เกี่ยวกับการค้าประเภทนี้ยังคงมีความสำคัญคุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ที่กว้างขวางพอ ๆ กับประเภทอื่น ๆ เช่นการซื้อขายแลกเปลี่ยน ด้วยสิ่งนี้แม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถเลือกและเลือกไบนารีออปชั่นต่าง ๆ ได้

มีตัวเลือกสำหรับทุกคนที่พวกเขาสามารถลงทุนได้อย่างสะดวกสบาย พวกเขาสามารถเลือกรับสายและวางตัวเลือกหรือเลือกไบนารีคู่แบบไม่ต้องสัมผัสและตัวเลือกวานิลลาหรือตัวเลือกที่แปลกใหม่และอื่น ๆ ด้วยวิธีนี้ผู้ประกอบการเข้าใจตามระดับของความรู้และทักษะวิธีการทำงานและหลีกเลี่ยงการซื้อขายสุ่มสี่สุ่มห้า ในขณะเดียวกันผู้ค้าที่ช่ำชองมากขึ้นมีโอกาสเลือกตัวเลือกที่ซับซ้อนมากขึ้นซึ่งพวกเขาจะได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้นพร้อมกับความเสี่ยงที่มากขึ้นและรางวัลตอบแทน

binary option คือ

ความเสี่ยงที่ทราบและ จำกัด
เมื่อคุณทำการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นคุณจะรู้ว่าคุณมีความเสี่ยงมากน้อยเพียงใดและผลกำไรที่คาดว่าจะได้รับ คุณแค่เสี่ยงกับจำนวนเงินที่คุณเลือกไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็กแค่ไหน นอกจากนี้ไม่มีความเสี่ยงของการใช้ประโยชน์ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่สูญเสียมากกว่าจำนวนเงินที่คุณเสี่ยงในการค้าซึ่งแตกต่างจากประเภทอื่น ๆ ด้วยวิธีนี้คุณพร้อมสำหรับการขาดทุนที่อาจเกิดขึ้นตราบใดที่คุณเลือกลงทุนในจำนวนเงินที่คุณต้องการ นี่เป็นการป้องกันไม่ให้คุณสูญเสียมากกว่าสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้

นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่เหมาะสมในการซื้อขายทางออนไลน์เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องทำการซื้อขายจำนวนมาก คุณสามารถซื้อขายจากต่ำเพียง $ 1 ขึ้นอยู่กับโบรกเกอร์ที่คุณเลือก บางคนถึงกับให้บัญชีทดลองที่คุณสามารถเล่นเพื่อช่วยฝึกฝนและรับตัวเลือกไบนารีการซื้อขายก่อนที่จะลงทุนด้วยเงินจริง โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นชั้นนำของเราอนุญาตให้คุณทำการค้าจาก $ 5 ถึง $ 10 เป็นจำนวนเงินขั้นต่ำ ปลอดภัยในทางที่คุณไม่ถูกบังคับให้เสียเงินจำนวนใด ๆ ตั้งแต่การเดินทาง

ไบนารี่ออฟชั่น คือ

ผลตอบแทนสูงและรวดเร็ว
เมื่อคุณลงทุนหนึ่งในเป้าหมายของคุณคือการได้รับผลตอบแทนสูง เนื่องจากลักษณะความเสี่ยงที่สูงขึ้นของไบนารีออปชั่นผลตอบแทนมักสูงกว่า มันให้ผลตอบแทนที่มีจำนวนโดยเฉลี่ยประมาณ 60-90% ขึ้นอยู่กับโบรกเกอร์ของคุณ อัตราการหมุนเวียนที่รวดเร็วของมันยังช่วยให้มั่นใจการจ่ายเงินที่รวดเร็ว การเปลี่ยนแปลงจากสินทรัพย์ต่าง ๆ เวลาหมดอายุอาจอยู่ในช่วงไม่กี่นาทีหรือน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง (บางครั้งก็เป็นวินาที) จนถึงไม่กี่สัปดาห์ หากคุณเลือกผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นรายวันคุณสามารถซื้อขายได้หลายครั้งต่อวันเพื่อผลกำไรที่สูงขึ้น

สิ่งนี้ช่วยให้คุณเข้าถึงสินทรัพย์ที่หลากหลายที่มีอยู่เพื่อการค้าซึ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการกระจายความเสี่ยงและควบคุมปริมาณความเสี่ยงตามเวลาที่กำหนด หากคุณประสบความสำเร็จคุณสามารถดูจำนวนที่เพิ่มในบัญชีของคุณได้ทันที ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่คุณเลือกคุณสามารถถอนเงินของคุณได้ทันที ในขณะเดียวกันหากคุณไม่ประสบความสำเร็จโบรกเกอร์บางรายให้ผลตอบแทนเล็กน้อยตามจำนวนเงินที่คุณลงทุน ตัวอย่างเช่นคุณจะไม่สูญเสียการลงทุน 100% แต่คุณจะได้รับเงินคืนประมาณ 5-15%

ไบนารี่ออฟชั่น

การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นปลอดภัยหรือไม่? ดังที่กล่าวไว้ในส่วนก่อนหน้านี้มันปลอดภัยตราบใดที่คุณเป็นผู้ประกอบการค้าที่รับผิดชอบ ท้ายที่สุดมันมีความแตกต่างระหว่างการรับความเสี่ยงซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเสี่ยงและความเสี่ยง หนึ่งในวิธีที่สำคัญที่สุดและเป็นพื้นฐานในการลดความเสี่ยงคือการเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่เหมาะสม เนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มที่คุณจะทำการซื้อขายคุณต้องตรวจสอบสิ่งต่อไปนี้:

  1. ระเบียบข้อบังคับ. ต้องนายหน้าของคุณเป็นครั้งแรกและสำคัญที่สุดที่ได้รับอนุญาตและควบคุม สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นไปตามแนวทางของหน่วยงานกำกับดูแลหรือหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงิน เนื่องจากหน่วยงานกำกับดูแลให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจของพวกเขาและมั่นใจในความยุติธรรมคุณจึงมั่นใจได้ว่าโบรกเกอร์มีความน่าเชื่อถือและโปร่งใส
  2. ซอฟต์แวร์การซื้อขาย ใช้งานง่ายความเร็วในการดำเนินการและอินเทอร์เฟซที่ออกแบบมาอย่างดีมีความสำคัญเนื่องจากมีบทบาทสำคัญในความพยายามในการซื้อขายของคุณ การซื้อขายผ่านมือถือก็คุ้มค่าที่จะพิจารณาเพื่อให้คุณสามารถซื้อขายได้ทุกที่ทุกเวลา
  3. บัญชีทดลอง / ทดลอง นี่เป็นคุณสมบัติสำคัญในการทดสอบซอฟต์แวร์และทำความคุ้นเคยกับมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ค้ามือใหม่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าใช้ข้อมูลตลาดจริง
  4. สนับสนุนลูกค้า. โบรกเกอร์ที่มีการสนับสนุนลูกค้าที่เชื่อถือได้ซึ่งมีให้บริการในหลายภาษาและช่องทางการสนับสนุนเช่นการแชทสดข้อความตั๋วโทรศัพท์และอีเมลเป็นสิ่งสำคัญเพราะมันแสดงถึงความน่าเชื่อถือ แพลตฟอร์มนายหน้าบางแห่งอาจเสนอคุณสมบัติของซอฟต์แวร์สนับสนุนลูกค้าเพื่อเพิ่มความสะดวก
  5. การฝากและการถอน การตรวจสอบโบรกเกอร์ที่มีเงินฝากและถอนขั้นต่ำที่คุณพอใจเป็นเรื่องสำคัญ นอกจากนี้ตรวจสอบว่าพวกเขามีกระบวนการที่สะดวกและกรอบเวลาที่รวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงกระบวนการถอนเงิน

ตัวอย่างที่ดีของการเป็นนายหน้าซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่รวมถึงปัจจัยดังกล่าวเป็นไอคิวตัวเลือก มันได้รับอนุญาตและควบคุมโดย CySec ซึ่งรับประกันการปฏิบัติตามกฎระเบียบและเขตอำนาจศาลที่เกี่ยวข้อง มันมีแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ชั้นนำที่มีทั้งความสะดวกในการใช้งานและฟังก์ชั่นให้กับทหารผ่านศึกและพ่อค้ามือใหม่ ผู้มาใหม่สามารถใช้สื่อการเรียนรู้ที่หลากหลายเช่นแบบฝึกหัดการสัมมนาผ่านเว็บ e-books และส่วนคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับแพลตฟอร์มและการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

 

ยิ่งไปกว่านั้น IQ Option ยังให้บัญชีทดลองใช้พร้อมเงินเสมือนจริงทดแทนเพื่อทดลองใช้แพลตฟอร์ม เมื่อคุณพร้อมที่จะซื้อขายสดคุณสามารถเริ่มต้นด้วยการฝากเงินจำนวนน้อย ๆ ที่ $ 10 มันมีแอพพลิเคชั่นมือถือที่มีองค์ประกอบจากเวอร์ชันเดสก์ท็อปที่อนุญาตให้ทำการซื้อขายได้ทุกที่

ออฟชั่น

ในขณะที่การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นนั้นปลอดภัย แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องพิจารณาปัจจัยเสี่ยงต่าง ๆ ด้วยตลาดที่ผันผวนมีหลายประเด็นที่ส่งผลต่อการเคลื่อนไหวของสินค้าโภคภัณฑ์และราคาหุ้น หากความปลอดภัยของการลงทุนของคุณเป็นหนึ่งในข้อกังวลของคุณให้คำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้ที่มีผลต่อความเสี่ยงในการซื้อขาย:

  1. การตั้งค่าการค้า คุณภาพระบบและบริบทมีความสำคัญต่อการเพิ่มโอกาสในการชนะการซื้อขายให้ได้มากที่สุด
  2. สภาวะตลาด ศึกษาสภาพตลาดเนื่องจากมีความผันผวนอย่างมาก บางครั้งพวกเขาอาจจะราบรื่นและมั่นคงในขณะที่ในสถานการณ์อื่น ๆ พวกเขาจะคาดเดาไม่ได้อย่างมาก
  3. กรอบเวลา การซื้อขายระยะยาวและการซื้อขายเทอร์โบ (การค้า 5 นาทีหรือน้อยกว่า) มีความเสี่ยงประเภทต่าง ๆ ตัวอย่างเช่นแผนภูมิที่แสดงในการซื้อขายระยะสั้นอาจมีข้อ จำกัด มากขึ้น
  4. ขนาดการค้า ลดความเสี่ยงของคุณโดยการควบคุมขนาดของตำแหน่งของคุณเช่นการซื้อขายในบัญชีของคุณ
  5. การซื้อขายหลายรายการ เนื่องจากอาจสแต็กความเสี่ยงที่สัมพันธ์กัน, รักษากฎและพิจารณาการซื้อขายหลายครั้งก่อน

ดังที่เราได้กล่าวถึงก่อนหน้านี้การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นโดยทั่วไปเป็นช่องทางซื้อขายที่ปลอดภัย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าไม่มีความเสี่ยงอย่างสมบูรณ์ แม้จะมีหลักฐานทั้งหมดหรือไม่มีอะไรข่าวดีก็คือมีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อลดความเสี่ยงนี้

วิธีหนึ่งที่จะเพลิดเพลินไปกับความปลอดภัยในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นคือการใช้นายหน้าที่ได้รับอนุญาตและได้รับการควบคุม สิ่งนี้จะช่วยคุณหลีกเลี่ยงการฉ้อโกงและทำให้ทรัพย์สินของคุณปลอดภัย นอกจากนี้ยังเป็นความคิดที่ดีในการศึกษาสภาพตลาดและกรอบเวลาการค้าดังนั้นคุณจะรู้ว่าจะคาดหวังอะไรถ้าคุณเข้าร่วมการซื้อขาย ด้วยการเตรียมการที่เพียงพอและการวิจัยในตอนท้ายของคุณการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นอาจเป็นประสบการณ์ที่ทำกำไรได้