ExpertOptionมีเป้าหมายในการให้บริการลูกค้าด้วยประสบการณ์การซื้อขายแบบดิจิตอลที่โปร่งใส เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้มันมอบแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่ายผสมผสานกับสื่อการศึกษามากมาย

expert option ถอนเงิน

แพลตฟอร์มดังกล่าวเริ่มให้บริการในปี 2557 และดำเนินการมากกว่า 30 ล้านข้อเสนอทุกเดือน จนถึงขณะนี้มีการเปิดบัญชีมากกว่า 9 ล้านบัญชี

ExpertOption ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกทำให้การบริการลูกค้าเป็นค่านิยมหลัก มีผู้จัดการบัญชีมากกว่า 100 คนซึ่งแต่ละคนมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้า

บริษัท มีเป้าหมายที่จะเชื่อถือได้และเรียบง่ายทำให้ทุกคนสามารถเริ่มทำการซื้อขายได้ ในที่สุดมันมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งมอบการซื้อขายที่เร็วที่สุดผ่านเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม

expertoption ดีไหม

เปิดบัญชีที่ ExpertOption
เงินฝากขั้นต่ำที่จำเป็นในการเปิดบัญชี ExpertOptionจะแตกต่างกันไปตามประเภทบัญชีที่คุณเลือก แต่ขั้นต่ำแน่นอนคือ $ 50 ExpertOption ยังมีกระบวนการ KYC เพื่อยืนยันตัวตนของคุณเพื่อป้องกันการฉ้อโกงและการฟอกเงิน

โดยส่วนใหญ่แล้ว ExpertOption ขอให้ลูกค้าใหม่ส่งเอกสารเพื่อยืนยันตัวตนและที่อยู่

นายหน้าไม่ได้ระบุข้อกำหนดเฉพาะไว้บนเว็บไซต์ของตนเกี่ยวกับเอกสารเหล่านี้ แต่มีความปลอดภัยที่จะถือว่า ExpertOption มีข้อกำหนดเหมือนกับโบรกเกอร์อื่น ๆ หลักฐานแสดงตัวที่มีแนวโน้มว่าจะต้องออกโดยรัฐบาลและรวมถึงภาพถ่ายชื่อและวันเกิดของคุณอย่างน้อยที่สุด

หลักฐานที่อยู่น่าจะต้องมีเอกสารอย่างเป็นทางการหรือการเรียกเก็บเงินที่มีชื่อและที่อยู่ของคุณแสดงอย่างชัดเจน

ประเภทบัญชีและเงินฝากขั้นต่ำ
ในขณะที่โบรกเกอร์จำนวนมากเสนอประเภทบัญชีเดียวให้กับลูกค้าหรืออาจเป็นสองบัญชี ExpertOption มีบัญชีที่หลากหลาย

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสนใจที่จะทราบว่าแทนที่จะสร้างระดับบัญชีตามระดับการตรวจสอบตามที่โบรกเกอร์หลายคนทำ ExpertOption สร้างระดับตามขนาดการลงทุนของคุณพร้อมความสามารถในการอัพเกรดเป็นระดับบัญชีที่สูงขึ้น

ExpertOption มีห้าประเภทบัญชีพร้อมกับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมแต่ละประเภท แต่เพิ่มการลงทุนขั้นต่ำ

  • บัญชีขั้นพื้นฐานต้องการเงินฝากเพียง $ 50 แต่ให้คุณอัปเกรดเป็นสถานะที่สูงขึ้นเมื่อคุณพร้อมที่จะทำ
  • บัญชีเงินเป็นจุดเริ่มต้นที่พบบ่อยที่สุดซึ่งต้องมีการฝากขั้นต่ำ $ 500
  • บัญชี Gold เริ่มต้นที่ $ 2,500 และบัญชี Platinum เริ่มที่ $ 5,000
  • บัญชีพิเศษได้รับเชิญเท่านั้น

บัญชีขั้นพื้นฐานสามารถเข้าถึงสื่อการเรียนรู้ทั้งหมดได้ คุณสามารถเปิดได้มากที่สุด 10 ข้อต่อครั้งพร้อมกับจำนวนการทำธุรกรรมสูงสุด $ 25 บัญชีเงินประกอบด้วยคำแนะนำเกี่ยวกับผู้จัดการส่วนตัว

พวกเขาอัพเกรดข้อเสนอสูงสุดเป็น 15 และจำนวนข้อเสนอสูงสุดเป็น $ 250 นอกจากนี้ยังเพิ่มการเข้าถึงบทวิจารณ์ตลาดรายวันรวมถึงการวิจัยทางการเงิน บัญชีทองคำอนุญาตให้เปิดดีลได้ 30 ข้อพร้อมกันสูงถึง $ 1,000 ต่อดีล

พวกเขายังเพิ่มการถอนลำดับความสำคัญและเพิ่มผลกำไรของสินทรัพย์ได้ถึง 2 เปอร์เซ็นต์ ผู้ที่มีบัญชีโกลด์และสูงกว่านั้นจะได้รับการถอนบุริมสิทธิ์

บัญชีแพลตตินัมมีจำนวนดีลสูงสุดคือ $ 2,000 และไม่ จำกัด จำนวนของดีลที่เปิดพร้อมกัน กำไรของสินทรัพย์ที่เพิ่มขึ้นจะสูงถึง 4 เปอร์เซ็นต์และคุณยังได้รับผู้จัดการบัญชีอีกด้วย

ผู้ที่มีบัญชีเอกสิทธิ์จะได้รับผู้จัดการบัญชีอาวุโสเพิ่มผลกำไรของสินทรัพย์ได้ถึง 6 เปอร์เซ็นต์และจำนวนการจัดการสูงสุด 5,000 ดอลลาร์ บัญชีประเภทนี้ยังเพิ่มการเข้าถึงกลยุทธ์

โปรดทราบว่าไม่คำนึงถึงประเภทบัญชีจำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำสำหรับการซื้อขายครั้งเดียวคือ $ 1 นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าผลประโยชน์ของบัญชีบางอย่างต้องการให้ลูกค้าร้องขอการเปิดใช้งานคุณลักษณะนั้นทางอีเมลซึ่งจะเปิดใช้งานด้วยตนเอง ณ จุดนั้น

expertoption ถอนเงิน

โบนัสตัวเลือกผู้เชี่ยวชาญ
ในการอัพเดทครั้งสำคัญ ExpertOption เพิ่งเริ่มให้โบนัส 100% แก่ผู้ฝากเงินรายแรกทั้งหมด การแนะนำระบบโบนัสนั้นเป็นไปตามความต้องการที่ได้รับความนิยมและผู้ค้าของเห็นว่าจำเป็นต้องเพิ่มจำนวนมากเพื่อเริ่มการซื้อขาย

โบนัส 100% สามารถรับได้จากเงินฝากเริ่มต้นที่ $ 30 และผู้ค้าจะมีหนึ่งชั่วโมงหลังจากการสร้างบัญชีเพื่อใช้ประโยชน์

ที่สำคัญการยอมรับโบนัสไม่มีผลต่อความสามารถในการถอนเช่นเดียวกับโบรกเกอร์อื่น ๆ ด้วย ExpertOption หากคุณเลือกที่จะรับโบนัสตามข้อเสนอคุณจะยังคงมีสิทธิ์ถอนได้ตลอดเวลา

โบนัสยังมีให้สำหรับผู้ค้าที่มีอยู่ถึงแม้ว่าเปอร์เซ็นต์ของข้อเสนอนั้นแตกต่างจากของผู้ฝากเงินในครั้งแรก

expertoption ถอนเงิน

ExpertOption มีเครื่องมืออะไรให้?
ด้วย ExpertOption ลูกค้าสามารถแลกเปลี่ยนสินทรัพย์หลากหลายประเภทรวมถึง cryptocurrency, ตลาดหุ้น, forex, สินค้าโภคภัณฑ์และหุ้น

  • สำหรับคู่การซื้อขายคำสั่ง ExpertOption มีการข้ามที่สำคัญทั้งหมดเช่น CHF, EUR, AUD, USD, NZD และ GBP
  • ตราสารทุน ได้แก่ Coca-Cola, Tesla, Amazon และ Baidu
  • ในแง่ของสินค้าคุณสามารถแลกเปลี่ยนน้ำมันเงินและทองคำ
  • ExpertOption อย่างแท้จริงเก่งในแง่ของการนำเสนอ cryptocurrency กับBitcoin , Ethereum , ระลอก , Bitcoin เงินสด , Bitcoin ทอง, Dash , Ethereum คลาสสิก , Litecoin , IOTA , Monero , โยงและZcash

“ตัวเลือกดิจิตอล” หรือ “ตัวเลือกไบนารี” คืออะไร?
เครื่องมือทั้งหมดจาก ExpertOption มีตัวเลือกดิจิตอล เช่นนี้สินทรัพย์เหล่านี้มีการจ่ายเงินไม่สมมาตรกับการสูญเสียและกำไรปกคลุมด้วยจำนวนที่กำหนดไว้

นี่คือความแตกต่างที่คมชัดกับฟิวเจอร์สหรือ CFDs ที่การสูญเสียหรือกำไรไม่มีฝาปิด นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบด้วยตัวเลือกคุณมีสิทธิ์ในการขายหรือซื้อสินทรัพย์ในราคาที่กำหนดไว้ในอนาคตของคุณ แต่นี่ไม่ใช่ข้อผูกมัด หากคุณเลือกตัวเลือกวางคุณสั้นราคาอ้างอิง หากคุณเลือกตัวเลือกการโทรคุณจะใช้เวลานานกว่าในเนื้อหาอ้างอิง

การจ่ายเงินจะตั้งไว้ที่ 0 หรือเปอร์เซ็นต์ของเงินลงทุนโดยมีเปอร์เซ็นต์อยู่ระหว่าง 70 ถึง 90 เปอร์เซ็นต์ที่ ExpertOption เวลาหมดอายุสำหรับตัวเลือกดิจิตอลบน ExpertOption จำกัด เพียงไม่กี่นาที

ความเห็นบางอย่างบ่งบอกว่าคุณสามารถตั้งเวลาหมดอายุได้เพียงหนึ่งหรือสองนาทีเท่านั้น แต่รุ่นสาธิตของแพลตฟอร์มก็มีตัวเลือกสำหรับสามสี่และห้านาที เป็นไปได้มากว่า ExpertOption จะขยายตัวเลือกเวลาหมดอายุตามความเห็นที่ระบุไว้เป็นอย่างอื่น ผู้ค้าบางรายค่อนข้างอยากจะหมดอายุอีกต่อไปเช่นกันเช่นรายวันหรือรายชั่วโมง

expertoption คือ

บัญชีการสาธิต ExpertOption
ExpertOption เสนอบัญชีทดลองสำหรับลูกค้าในการสำรวจแพลตฟอร์มและฝึกฝนทักษะของพวกเขาก่อนที่จะลงทุนด้วยเงินจริง บัญชีตัวอย่างมาพร้อมกับยอดเงิน 10,000 ในเงินเสมือน ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน ทันทีที่คุณคลิกที่ลิงค์คุณจะเห็นวิดีโอสั้น ๆ ชื่อ“ วิธีการค้าขาย” เพื่อให้คำแนะนำในการใช้แพลตฟอร์ม

บัญชีการสาธิตมีประโยชน์อย่างยิ่งเนื่องจากการกำหนดราคานั้นเหมือนกับตัวเลขที่ระบุไว้ในบัญชีจริงทำให้คุณมีความคิดที่ถูกต้องว่ารูปแบบการค้าของคุณจะทำงานกับ ExpertOption อย่างไร

ข้อเท็จจริงที่ว่าคุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อสร้างบัญชีทดลองช่วยแยก ExpertOption ออกจากกัน ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ เพื่อทำความเข้าใจกับแพลตฟอร์มหรือสำหรับการซื้อขายตัวเลือกดิจิทัลเช่นเดียวกับ ExpertOption

หลายคนรู้สึกปลอดภัยยิ่งขึ้นเมื่อรู้ว่า ExpertOption จะไม่มีข้อมูลใด ๆ ในนั้นก่อนลงทะเบียน นอกจากนี้การขาดการลงทะเบียนที่จำเป็นสำหรับบัญชีทดลองยังหมายความว่าไม่มีทางที่ ExpertOption จะกดดันให้คุณเปิดบัญชีเงินจริงหลังจากการสาธิต ท้ายที่สุดนายหน้าจะไม่มีข้อมูลการติดต่อของคุณ

expertoption ดีไหม

เงินฝาก ExpertOption
ในการฝากเงินให้ไปที่แท็บการเงินบนแถบหลักทางด้านซ้ายของแพลตฟอร์มการซื้อขาย คลิกแท็บการฝาก (ซึ่งควรจะเปิดตามค่าเริ่มต้น) เลือกวิธีการฝากเงินสกุลเงินและจำนวนเงินจากนั้นกดปุ่มส่ง

ตัวเลือกการฝากเงินประกอบด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตหลัก ๆ เช่น Visa, MasterCard และ Maestro พร้อมด้วย cryptocurrency และตัวเลือกอื่น ๆ ตัวเลือกอื่น ๆ เหล่านี้รวมถึง UnionPay, WebMoney, Neteller, Skrill, Perfect Money, QIWI, Fasapay และ Yandex Money

ในระหว่างกระบวนการฝากเงินเข้าบัญชีของคุณโปรดทราบว่าการฝากเงินขั้นต่ำสำหรับ ExpertOption เพียง $ 50 ด้วยขนาดเงินฝากนี้คุณจะมีบัญชีพื้นฐาน นอกจากนี้ยังมีการกำหนดขนาดการฝากสูงสุดเป็น $ 3,000 น่าจะเกิดจากข้อ จำกัด การชำระเงิน

expert option ถอนเงิน

แพลตฟอร์มการซื้อขาย ExpertOption
คู่แข่งส่วนใหญ่ในโลกของตัวเลือกดิจิตอลเลือกที่จะใช้แพลตฟอร์มที่มีอยู่แทนการสร้างของตัวเองเพื่อประหยัดเวลา อย่างไรก็ตาม ExpertOption สร้างแพลตฟอร์มของตนเองดังนั้นจึงสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่และปรับให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า ExpertOption โดยเฉลี่ย

ซึ่งหมายความว่าแพลตฟอร์มจาก ExpertOption รวมคุณสมบัติทั้งหมดที่โบรกเกอร์เสนออย่างสมบูรณ์แบบ ข้อเสียคือไม่มีทรัพยากรสนับสนุนภายนอกสำหรับแพลตฟอร์ม

ถึงกระนั้นธรรมชาติที่ใช้งานง่ายของมันรวมกับการสนับสนุนลูกค้าของ ExpertOption หมายความว่าทรัพยากรภายนอกไม่น่าจะจำเป็นสำหรับการทำความเข้าใจแพลตฟอร์ม

expert option ถอนเงิน

ซื้อขายบน ExpertOption
คุณสามารถดูแพลตฟอร์มการซื้อขายได้ด้วยตนเองโดยคลิกที่ “บัญชีสาธิต” ในหน้าแรก จุดสำคัญของแพลตฟอร์มคือกราฟหลักซึ่งแสดงราคาของสินทรัพย์ที่คุณเลือกด้วยตัวเลขเรียลไทม์

มุมซ้ายบนของกราฟจะมีเมนูแบบเลื่อนลงซึ่งคุณสามารถเลือกหนึ่งใน 100 หุ้นหรือสินทรัพย์เพื่อดู ที่นี่คุณสามารถเลือกหนึ่งในเครื่องมือยอดนิยมใช้แถบค้นหาหรือเรียกดูตามประเภทเนื้อหา

ทางด้านขวาของแต่ละเครื่องมือคุณจะเห็นเปอร์เซ็นต์ปัจจุบันและการเปลี่ยนแปลงเปอร์เซ็นต์ หลังจากเลือกเนื้อหาของคุณแล้วให้เลือกจากหนึ่ง, สอง, สาม, สี่หรือห้านาที

เมื่อคุณกด“ นำไปใช้” กราฟจะอัปเดตโดยอัตโนมัติเช่นเดียวกับข้อมูลในแถบด้านข้าง นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะปรับเค้าโครงของแผนภูมิและแยกดังนั้นคุณสามารถดูแผนภูมิสำหรับเนื้อหามากกว่าหนึ่งรายการในแต่ละครั้ง คุณสมบัติสุดท้ายนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ซื้อขายหลายตลาด

ใช้การควบคุมบนกราฟเพื่อดูราคาที่ผ่านมา ณ วันที่คุณต้องการ ทางด้านขวาของเมนูแบบเลื่อนลงสินทรัพย์คุณจะพบเครื่องมือที่มีประโยชน์เพื่อช่วยคุณวิเคราะห์กราฟราคา พวกเขาจะแบ่งออกเป็นปุ่มสำหรับแผนภูมิตัวชี้วัดภาพวาดและการซื้อขายทางสังคม

ใช้ปุ่มเหล่านี้เพื่อสลับระหว่างสี่ชนิดแผนภูมิ: พื้นที่เส้นแถบหรือแท่งเทียน ตัวชี้วัด ได้แก่ MACD, oscillator น่ากลัว, RSI, เศษส่วน, พาราโบลา SAR, จระเข้, แถบ Bollingerและค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่

การคลิกที่ตัวบ่งชี้ใด ๆ เหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ ใช้ปุ่มรูปวาดคุณสามารถเพิ่มรังสีเส้นแนวตั้งหรือเส้นแนวนอน

คลิกที่ปุ่มการซื้อขายทางสังคมเพื่อสลับไอคอนการซื้อขายจากลูกค้า ExpertOption อื่น ๆ ไม่ว่าจะเปิดหรือปิดเพื่อให้คุณสามารถดูเวลาและจำนวนการซื้อขาย

แผงการซื้อขายอยู่ใกล้กับด้านล่างของกราฟ จะแสดงจำนวนการซื้อขายของการซื้อขายที่กำหนดเช่นเดียวกับผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นของคุณ เมื่อคุณปรับจำนวนดีลกำไรจะถูกปรับโดยอัตโนมัติ

คุณจะสังเกตเห็นว่ากำไรที่เป็นไปได้นั้นจะแสดงเป็นเปอร์เซ็นต์ของปุ่มสีแดงและสีเขียวที่ด้านขวาของแผงนี้ เหนือปุ่มแต่ละปุ่มทันทีคุณจะเห็นกำไรหรือขาดทุนที่อาจเกิดขึ้น คุณสามารถปรับอัตราการนัดหยุดงานได้ที่นี่

ที่ด้านซ้ายของหน้าจอคุณจะเห็นปุ่มสำหรับการค้า, การเงิน, โปรไฟล์, แอพ, Analytics, การศึกษา, ความช่วยเหลือ, การตั้งค่าและออก ปุ่ม Trade จะแสดงกราฟและคุณสมบัติข้างต้นทั้งหมด

ปุ่มการเงินจะแสดงรายละเอียดบัญชีของคุณรวมถึงประเภทบัญชีที่คุณมีและยอดคงเหลือของคุณ นี่คือที่ที่คุณสามารถส่งเงินฝากและถอนเงิน ส่วนโปรไฟล์แสดงประวัติการซื้อขายของคุณ

ที่ด้านขวาของหน้าจอคุณจะเห็นสามตัวเลือกสำหรับดีลแนวโน้มและโซเชียล การคลิกที่ดีลจะเปิดแถบด้านข้างทางด้านขวาของหน้าจอที่แสดงดีลล่าสุดของคุณ

การเลือกเทรนด์จะแสดงแนวโน้มในแถบด้านข้างขวาโดยมีตัวเลือกช่วงเวลาหนึ่ง, สองและห้านาที ประเภทสินทรัพย์ทั้งหมดจะปรากฏในรายการนี้มีสินค้าโภคภัณฑ์อัตราแลกเปลี่ยน cryptocurrencies และอื่น ๆ ผสมกันตามแนวโน้ม

ปุ่มโซเชียลทางด้านขวาจะเปิดแถบด้านข้างที่อุทิศให้กับฟีเจอร์โซเชียลของ ExpertOption ในที่เดียวกัน ที่ด้านบนของแถบด้านข้างคุณจะเห็นยอดรวมรวมถึงจำนวนผู้ใช้ออนไลน์ปริมาณของดีลที่เปิดและจำนวนดีลที่เปิด

ด้านล่างนี้คุณจะเห็นข้อเสนอที่เปิดเกี่ยวกับเนื้อหาที่คุณเลือกในปัจจุบัน ข้อตกลงเหล่านี้แบ่งออกเป็นส่วน ๆ ตามความยาวรวมถึงหนึ่งสองสามสี่และห้านาที

คุณสามารถปรับได้ว่าข้อมูลความยาวดีลใดที่ปรากฏด้านบนโดยคลิกที่เนื้อหาที่มุมบนซ้ายของแผนภูมิ ในแต่ละช่วงเวลาของดีลคุณจะเห็นจำนวนของดีลที่เปิดปริมาณการซื้อขายและการจัดอันดับของเทรดเดอร์ห้าอันดับแรกจากผลกำไร (จนถึง) กับดีลที่ได้รับ

expertoption ไทย

การถอน ExpertOption
มีมากกว่า 20 ระบบการชำระเงินที่แตกต่างกันที่ ExpertOption ทำงานร่วมกับการถอนเงิน ในแง่ของบัตรเครดิตและบัตรเดบิตคุณสามารถใช้ MasterCard, Visa, Maestro หรือ Union Pay

ผู้ถือบัญชีสามารถใช้วิธีการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์รวมถึง Fasapay, Perfect Money, Skrill และ Neteller หรือคุณสามารถถอนผ่าน Bitcoin

จำไว้ว่าเมื่อทำการถอนเงินคุณจะต้องถอนเงินด้วยวิธีเดียวกันกับการฝากเงินของคุณจนถึงจำนวนเงินฝาก หลังจากคุณถอนเงินฝากเริ่มต้นแล้วคุณสามารถเลือกวิธีการถอนเงินแบบอื่นสำหรับเงินที่เหลือ

นี่เป็นวิธีปฏิบัติมาตรฐานสำหรับโบรกเกอร์ทุกประเภทเนื่องจากช่วยป้องกันการฟอกเงิน

คุณต้องถอนอย่างน้อย 10 USD ต่อครั้งและคำขอถอนเงินจะได้รับการดำเนินการภายในสองวันทำการ คุณอาจต้องส่งเอกสารเพิ่มเติมของ ExpertOption ผ่านการสแกนทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของการถอน ในกรณีนี้คำขอสำหรับเอกสารเหล่านั้นจะเกิดขึ้นทางอีเมล

ข้อสรุป
ExpertOption เป็นตัวเลือกแพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าถึงตัวเลือกดิจิทัลมากกว่า 100 ตัว นี่ไม่ใช่แพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีส่วนร่วมในการซื้อขาย cryptocurrencyแบบดั้งเดิมแต่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อขายตัวเลือกด้วยผลลัพธ์ไบนารีเมื่อหมดอายุ

แพลตฟอร์มนี้ใช้งานง่ายและให้มากกว่าทรัพยากรทางการศึกษา องค์ประกอบทางสังคมของ ExpertOption นั้นมีประโยชน์เป็นพิเศษโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ที่ต้องการเปรียบเทียบกลยุทธ์การซื้อขายของพวกเขา มันโดดเด่นด้วยการเสนอ cryptocurrency เนื่องจากโบรกเกอร์หลายแห่งเพิ่งเริ่มเสนอสินทรัพย์ประเภทนี้ในขณะที่ ExpertOption มีหลายแห่ง

คุณควรระวังกฎระเบียบของประเทศของคุณเมื่อมันมาถึงการซื้อขายตราสารประเภทนี้หลายประเทศไม่อนุญาตให้มีการซื้อขายประเภทนี้และไม่แนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นที่สมบูรณ์เพราะเป็นไปได้ที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วหากคุณไม่รู้ว่าคุณเป็นใคร กำลังทำ.

โดยรวมแล้ว ExpertOption เสนอเว็บไซต์และแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและการลงทุนขั้นต่ำที่ต่ำซึ่งช่วยให้ผู้ค้าสนใจ ผู้ที่สนใจในตัวเลือกดิจิตอลควรพิจารณาอย่างน้อยการใช้บัญชีทดลองโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากองค์ประกอบของการซื้อขายทางสังคมมีความสำคัญ